[LMHT – Tướng khắc chế ] Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

Category: Game Online 1,083 0

Tướng Khắc Chế – Tristana – Pháp Sư đường giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

tristana

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Tristana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Tristana Solo Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Tristana

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua trista

b) Ưu Điểm

Tristana khi đi Mid mang lại rất nhiều điều để nói.

– Dù cho Tristana đi ở vị trí nào thì lượng sát thương tạo ra cũng rất lớn nhất là việc Solo 1vs ở mid.

– Là vị tướng khá cơ động và có thể đi gank tốt.

b) Nhược điểm.

– Sát thương tạo ra là có thế nhưng là vị tướng khả mỏng manh và sát thương không phải ở phạm vi quá rộng.

– Thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng là khá lâu.

– Khi Tristana bạn hãy có một chút bản lĩnh lao lên để gây sát thương nhiều nhất có thể.

– Kỹ năng Ngắm bắn và Súng liên thanh không có quá nhiều tác dụng khi lên phép.

III/ Tướng khắc chế được Tristana

1. Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng.

lux lol

Lux có khả năng dùng kỹ năng tầm khá xa, kèm theo kỹ năng dữ chân tốt và lượng sát thương rất tốt. Lượng sát thương gây ra là không hề nhỏ trước một vị tướng Tristana khá mỏng manh. Tristana luôn phải cẩn thận Quả Cầu Ánh Sáng và Khóa Ánh Sáng của Lux nếu không muốn lên bảng điểm số sớm.

2. Talon – Sát Thủ Bóng Đêm.

Talon-1

Talon là một sát thủ đường giữa vô cùng lợi hại nên Tristana khi đối đầu với vị tướng này hãy cận thận với khả năng dồn sát thương của Talon nhé. Khả năng tàng hình từ chiêu cuối của Talon sẽ giúp vị tướng này tranh được rất nhiều sát thương của Tristana.

3. Diana – Vầng Trang Ai Oán

Diana-lm

là vị tướng có thể nói là khá cứng. là một vị pháp sư mang lại nhiều khó chịu. Thế nên khi Tristana đối đầu với vị tướng này khi solo 1vs 1 nhé. Trăng Lưỡi Liềm là một vũ khí khá tốt để farm và cấu rỉa máu. Tốt nhất Tristana không nên để Diana tiếp cận được nếu không sẽ gặp rắc rối nhé.