[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Twitch: Chuột Thành Tinh

Category: Game Online 1,287 0

Tướng Khắc Chế – Twitch: Chuột Thành Tinh – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi Twitch
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Twitch cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Twitch AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Phong cách Twitch jungle ở vị trí sát thủ đi rừng

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Twitch:
– Sát thương khá là cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Có sát thương chuẩn theo thời gian
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
– Có khả năng tàng hình
+ Nhược điểm của Twitch:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khá tốn năng lượng
– Không có khả năng cơ động
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Twitch – Chuột Thành Tinh này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Teemo
skin teemo
Con chồn hôi Teemo ở vị trí xạ thủ khắc chế khá tốt Twitch. Với khả năng gây hiệu ứng mù từ kĩ năng Phi Tiêu Mù, Teemo sẽ hạn chế hoàn toàn khả năng gây sát thương của Twitch. Hơn thế nữa, việc đặt nấm đúng chỗ cũng hạn chế phần nào đó Twitch mỗi khi hắn ta sử dụng tàng hình của Đột Kích (Q) để vào giao tranh hay để rút khỏi giao tranh vì nấm của Teemo làm chậm rất là khó chịu.
2. Yasuo
Yasuo
Yasuo luôn là một sát thủ với nỗi ám ảnh thường trực dành cho mọi xạ thủ và Twitch cũng không phải ngoại lệ. Có được độ cơ động cực kì cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo nhanh chóng tiếp cận Twitch và cho hắn ăn trọn Q – Đâm Kiếm của mình, rồi sau đó là kết thúc bằng R – Trăn Trối. Hơn thế, Yasuo với Tường Gió cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Twitch có thể gây ra.
3. Braum
cách chơi Braum
Với kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình, Braum dễ dàng che chắn một phần nào đó lượng sát thương gây ra bởi Twitch. Hơn cả là nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 gây thêm sát thương phép và khả năng hất tung cũng như vô hiệu hóa tốc độ di chuyển từ chiêu cuối. Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng thi đấu và khắc chế hoàn toàn các xạ thủ.