[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Urgot: Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ

Category: Game Online 246 0

Tướng Khắc Chế – Urgot: Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Urgot lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Urgot cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Urgot AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Phong cách Urgot solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Urgot:
– Sát thương khá là cao
– Cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Chiêu cuối có khả năng áp chế và hoán đổi vị trí với mục tiêu
+ Nhược điểm của Urgot:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Rất tốn năng lượng
– Không có khả năng cơ động
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Rengar
Rengar-lol
Khả năng rình rập và săn đuổi của Rengar luôn là một nỗi ám ảnh thường trực cho bất kì vị trí nào nếu như vị trí đó không có độ cơ động. Urgot lại là một vị tướng chả có tý gì cơ động, chính vì lẽ đó Urgot luôn luôn là một con mồi cực kì béo bở dành cho Rengar. Hãy cẩn thận mỗi khi Rengar tàng hình – Urgot à!
2. Ezreal
Ezreal-lol
Urgot chỉ mạnh mẽ khi thi triển thành công bộ combo Thợ Săn Axit + Lựu Đạn Ăn Mòn. Điều này thì khá là khó khi Ezreal lại là một vị tướng cực kì cơ động có thể dễ dàng né được combo trên. Chính vì thế, khi phải đối đầu với Urgot, điều Ezreal cần làm là nhảy thẳng lên đấu tay đôi với Urgot khi hắn đã combo hụt combo trên. Thử xem đi, kẻ nào mới là người chiến thắng.
3. Zed
Liên minh huyền thoại Zed
Zed rất dễ dàng có thể để né được combo Thợ Săn Axit + Lựu Đạn Ăn Mòn của Urgot. Cộng thêm việc Urgot không hề có một kĩ năng nào để có thể chạy trốn, Urgot gần như là một miếng mồi ngon dâng tận miệng và mời gọi Dấu Ấn Tử Thần của Zed dành cho chính bản thân mình.