[LMHT – Tướng khắc chế ] Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

Category: Game Online 2,054 0

Tướng Khắc Chế – Vel’Koz – Pháp Sư đường giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

velkoz

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Vel’Koz cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz Solo Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Vel’Koz

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua Vel

b) Ưu Điểm

– Vel’Koz là một vị tướng có khả năng quấy rối, cấu rỉa máu, farm lính tốt.

– Nội tại của Vel’Koz có sát thương chuẩn giúp cho vị tướng này bám trụ tốt.

– Kỹ năng có tầm đánh khá xa, với chiêu cuối tạo ra rất nhiều sát thương và điều hay nhất là tường Gió Yasuo cũng không cản được, gây sát thương co tất cả đối phương trong vùng ảnh hưởng.

b) Nhược điểm.

– Tộc độ di chuyển khá chậm, là một vị tướng pháp sư nên khá mỏng manh.

– Bộ kỹ năng là định hướng nên bạn phải tập nhiều mới có thể tính góc, địa điểm và thời gian ra kỹ năng.

– Khi sử dụng chiêu cuối bạn cần có sự an toàn hay được bảo kê.

III/ Tướng khắc chế được Tristana

1. LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

LeBlanc lolLeBlanc có khả năng linh đông cao thể nên việc tránh được các kỹ năng định hướng của Vel’Koz không khó, ngược lai LeBlanc sẽ cho Vel’koz trả cái giá khả đắt với với khả năng lao vào vơi lượng sát thương khổng lồ của mình. Chiêu Cuối Của Vel’Koz thì Leblanc dẽ dàng tránh được một cách dễ dàng mà không lo bị dính sát thương chỉ bằng Biến Ảnh.

2. Fizz –  Quái Ngư

Fizz lol

Fizz cũng giống như LeBlanc có thể lao vào và tranh sát thương của Vel’Koz một cách dễ dàng mà không lo lắng gì. Với sự chậm chạp của mình và không thể khống chế cứng một mục tiêu ngay lậ tức được thế nên Fizz mà đâm lao và tưng tăng nhảy múa là rất khó gây sát thương lên Fizz. Khi Vel’Koz dùng chiêu là thòi điểm Fizz đã dung tung tăng nhảy múa rồi nếu không Vel’koz mà tung sớm chiêu cuôi thì Fizz sẽ đơn giản tránh được.

3. Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Zed

Khả năng gây ra sát thương và khả năng linh hoạt của mình thì rất khó cho Vel’Koz có thể xả kỹ năng trúng được Zed.