[LMHT – Tướng khắc chế] Vladimir – Thần Chết Đỏ

Category: Game Online 1,985 0

Tướng Khắc Chế – Vladimir – Pháp Sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Vladimir – Thần Chết Đỏ

Vladimir

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Vladimir cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Vladimir Guide ở vị trí Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của   Vladimir

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Vladimir

b) Ưu Điểm

– Vladimir là vị tướng có khả trụ đường rất tốt với khả năng hồi phục đáng kể của mình.

– Lượng sát thương mà Vladimir gây ra khá nhiều trong giao tranh.

– Với Bộ kỹ năng không tốn năng lượng thì Vladimir có thể dùng kỹ năng liên tục để hút máu cho mình.

b) Nhược điểm.

– Vladimir khi vào đầu trận cực kỳ yếu.

– Là một vị tướng khá dễ dàng để khắc chế. Khi đi đường có thể bám trụ lâu nhưng vẫn có thể bị thọt.

III/ Tướng khắc chế được Vladimir

1. Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain

Cũng là một vị tướng có khả năng hồi phục tốt. Mặc dù là vị tướng phải dùng tới năng lượng thế nhưng với khả năng gây sát thương lớn ngay từ đầu, đây chính là lỹ do Swain có thể đè đường tốt đối với Vladimir. Mặt khác thì Swain có khả năng giữ chân đối phương tốt hơn Vladimir.

2. Riven – Kẻ Lưu Đây

riven

Riven là một cị tướng có khả năng dữ chân tốt và những hiệu ứng hất tung rất khó chịu. Nhất là khả năng gây sát thương vật lý mạnh. Với những combo đơn giản thì Riven có thể đè đường ngày từ đầu, cũng có bộ kỹ năng không dùng tới năng lượng thì việc trao đổi chiêu thức và ép sân với Vladimir là điều không khó chút nào. Với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đầy có thể gây hàng tấn sát thương, nếu Vladimir không có kỹ năng  Hồ Máu thì hãy cận thận lên bẳng điểm số.

3. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Fiddlesticks Guide

Fiddlesticks là một vị tướng cũng có khả năng hút máu tốt, nhưng vị tướng này còn có hiệu ứng câm lặng và Hoảng sợ rất khó chịu. Với khả năng gây sát thương lớn với bộ kỹ năng của mình nhất là chiêu cuối Bão Quạ thì việc đè đường và ép cho Vladimir vào trụ không khó.