[LMHT – Tướng khắc chế ] Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét

Category: Game Online 2,818 0

Tướng Khắc Chế – Volibear – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét

voli

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Volibear cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Volibear ở vị trí Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Volibear

a) Thông tin cơ bản

Với giá:6300 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua volibear

b) Ưu Điểm

– Volibear là một vị tướng có khả năng hồi phục tốt và độ trâu được thể hiện rất nhiều khi đường trên.

– Năng làm chậm đôi phương trên diện rộng.

– Là vị tướng khá linh động, rất hiệu quả khi truy đuổi đối phương.

b) Nhược điểm.

– Thời gian hồi của các kỹ năng tương đôi lâu, mặc dug truy đuổi tốt nhưng khó áp sát đối phương.

– rất tệ hại nếu như bạn gặp kẻ địch có thể gây sát thương theo % máu vì điều này sẽ khiên cho Volibear bị hạn chế khả năng hồi phục.

– Vì là một vị tướng tay ngắn thế nên thường xuyên bị rỉa máu.

III/ Tướng khắc chế được Volibear

1. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax lien minh

Jax và trang bị Gươm Của Vua Vô Danh sẽ là đối thủ đáng gờm của Chú sói bắc cực này, khả năng tạo đột biến của Jax khá cao thế nên khi đối đầu với Volibear cung không ngoại lê, khả năng gây sát thương liên tiếp của jax bằng đòn đánh thường sẽ giúp có một chút lợi thê, khi có trang bị thì trong khi trao đôi chiêu thức Jax có thể kích hoạt trang bị lên sau đó liên tục gõ lên đầu đối phương.

2.  Darius – Đại Tướng Noxusdarius

Với khả năng liên tục đặt dấu ấn Xuất huyết lên trên người Volibear sẽ giảm khá nhiều khả năng hồi phục của chú gấu này. Khả năng gây sát thương của Darius thì việc trụ đường của Volibea vô dùng kho khăn.

3. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon

Khả năng của Pantheon là rất nhiều để có thể phần nào khắc chết được Volibear, khả năng che chăn từ nội tại cái khiên này dẽ giúp ích rất nhiều cho Pantheon khi trao đối chiêu thức với Volibear. Trong giao tranh thì khả năng của Pantheo sẽ được đánh giá là tốt hơn Volibear, khi vị tướng này sử dụng trời sập.