[LMHT – Tướng khắc chế ] Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Category: Game Online 1,969 0

Tướng Khắc Chế – Xin Zhao – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin zhao

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngXin Zhao cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Xin Zhao Solo Top theo xu hướng hiện tại.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Xin Zhao

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua xin Zhao

b) Ưu Điểm

– Xin Zhao là vị tướng có khá nhiều sát thương đầu game.

– Là vị tướng không sử dụng các kỹ năng định hướng, khi lên Lv3 rất nhiều vị tướng phải e ngại vì khả năng “thông” của vị tướng này rất rát, khả năng dữ chân đối phương bằng cách hất tung lên rất khó chịu.

b) Nhược điểm.

– Vi các kỹ năng có tầm sử dụng không xa lắm nên khá khó cho việc mở giao tranh tổng.

– Không có kỹ năng đào thoát nào hoàn chỉnh và nếu ván đấu kéo dài thì vị tướng này khá yêu so với các vị tướng khác.

III/ Tướng khắc chế được Xin Zhao

1. Ngộ Không – Hầu Vương

ngo khong

Ngộ Không là vị tướng có thể khắc chế được những cú “thông” của Xin zhao rất tốt, bằng kỹ năng Chim Mồi thì cho Xin zhao hả hê ” thông” cái bóng của ngộ không. Khả năng trả sát thương bằng cách nện cây thiết bản của mình lền đầu Xin zhao cũng rất đau đây. Thiết bản ngàn năm và cây thương truyền thuyết thì cây thiết bản chống đại dương của Ngộ không sẽ có phần hơn.

2. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen

Garen là một gã chiến binh nắm dữ sức mạnh của Demacia còn Xin Zhao là tể tướng Demacia. Nếu để tranh tài cáo thấp thì bạn nghĩ ai sẽ giành phần thắng nào. Nhưng Khi vào đấu trường công lý thì rất tiếc cho Xin zhao khi đôi đầu vơi Garen là một khó khăn. Khả năng gây sát thương và phòng thủ của Garen là rất cứng, chiêu Q của Garen sẽ làm cho Xin zhao câm lặng không thể làm gì được. Garen rất mạnh về cuối game có thể mở giao tranh chắc chắn là tốt hơn Xin zhao.