[LMHT – Tướng khắc chế ] Yorick – Kẻ Đào Mộ

Category: Game Online 690 0

Tướng Khắc Chế – Yorick  – Pháp Sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Yorick – Kẻ Đào Mộ

yorick

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Yorick  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Yorick Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của   Yorick 

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Yorick

b) Ưu Điểm.

– Yorick là vị tướng có khả năng bám trụ đường cực tốt và cực kỳ khó chịu.

– Với bộ kỹ năng của mình thì việc cấu rỉa máu đối phương và farm linh là chuyện không khó với Yorick.

– Với Chiêu sử dụng sẽ giúp cho Yorick cò quay trong giao tranh tốt hơn.

b) Nhược điểm.

– Năng lượng là vấn đề muôn thủa cho các vị tướng co thiên hương co kỹ năng mạnh.

– Tốc độ di chuyển của Yorick không ổn vì nó khá chậm

– Dễ chết nếu số lượng ma gọi lên mà không quản lý được.

III/ Tướng khắc chế được Yorick

1. Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Hinh Aatrox

Aatrox có thể đối đầu tốt với Yorick vì vị tướng này có thể nhanh chóng tiêu diệt được bọn tôi tớ của Yorick và hơn thế nữa khả năng hồi máu của Aatrox cũng không thua kém gì Yorick. Aatrox không cần đến năng lượng nên đây cũng là một lợi thế của vị tướng này, ngoài ra khả năng tao hiệu ứng lên Yorick khá dễ vị Yorick có tốc đọ di chuyển không cao.

2. Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Nidalee lmht

Nidalee Với khả năng hồi phục không thua kém gì Yorick, lượng sát thương gây ra của Nedalee là không hề nhỏ, việc chuyển đổi linh hoạt giữa dạng người và dạng thú sẽ giúp cho Nedalee có phần đáng sợ hơn. Những cái Bẫy của cô nàng này có rất nhiều tác dụng hãy sử dụng nó một cách đúng đắn nhé. Việc tầm đánh cũng khá của Nidalee sẽ giúp cô có thể giết những hồn mà mà Yorick gọi lên đồng thời có thể trả sát thương có Yorick một cách bình thường, Phóng lao chính sác sẽ làm cho đối phương phải lo sợ.

3. Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin_Zhao

Khả năng tiếp cận trực diện sẽ giúp cho Xin zhao có nhiều lợi thế khi đối đầu với Yorick bạn cần có một chút kháng phép để hạn chết khả năng hồi phục của Yorick và sau đó bạn có thể tham giao việc trao đổi chiêu thức, nên nhớ một điều Yorick di chuyển khá chậm đây cũng là một lợi thế cho Xin Zhao