[Lucian Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Lucian ở vị trí xạ thủ đường giữa Season 5

Category: Game Online 34 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Lucian – Kẻ Thanh Trừng vị trí xạ thủ đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Lucian lol
Lucian đôi khi được sử dụng ở đường giữa hay đường trên bởi chiến thuật hai xạ thủ trong đội hình của họ. Sở hữu độ cơ động cao, lượng sát thương vượt trội. Không quá khó để chiến thuật hai xạ thủ này có thể thất bại.

Truyền thuyết

Lucian

Thông tin về Lucian

Lucian1

Thông tin kĩ năng

Lucian2Lucian3

Ngọc bổ trợ cho Lucian

– Đỏ: Xuyên Giáp x9
– Vàng: Máu Theo Cấp x9 (hoặc Giáp x9 nếu phải đối đầu với các sát thủ vật lý)
– Xanh: Kháng Phép x3, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu x6
– Tím: Sát Thương Vật Lý x3

Bảng bổ trợ cho Lucian

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
Lúc

Phép bổ trợ cho Lucian

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn muốn chơi hổ báo dồn sát thương
– Tốc Biến + Hồi Máu là phép bổ trợ an toàn cần thiết

Cách tăng kĩ năng cho Lucian

Luc2
Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) là kĩ năng chính gây sát thương cũng như cấu máu trong giai đoạn đi đường nên cần tăng tối đa đầu tiên
Tia Sáng Rực Cháy (W) là kĩ năng gây sát thương thứ hai nên cần tăng tối đa sau Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)
Truy Cùng Diệt Tận (E) lấy một điểm trước cấp độ 6, giúp cho Lucian giữ vị trí tốt hơn. Chiêu cuối Thanh Trừng (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

Lucs

Hướng dẫn chơi Lucian

Lucian là một xạ thủ vượt trội trong thời điểm hiện tại, điều đó giúp Lucian phù hợp với mọi chiến thuật của đội hình. Tuy nhiên đang nói đến ở đây là đội hình hai xạ thủ. Chính vì vậy kẻ thù của đội hình này hay kẻ thù của Lucian có thể là Yasuo, Leesin, Leblanc, Leona…
– Giai đoạn đầu trận, với bộ kĩ năng của mình hãy chơi trên cơ đối thủ. Hãy sử dụng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) vừa để ăn lính, vừa để cấu máu đối thủ. Hãy căn cho đối thủ nằm trên đường thẳng của Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) sau đó hãy bắn
– Khi di chuyển hãy sử dụng Tia Sáng Rực Cháy (W) để kiểm tra tầm nhìn trong bụi nếu không có mắt.
– Truy Cùng Diệt Tận (E) là kĩ năng rút ngắn vị trí hay giữ khoảng cách, hơn nữa nó còn có thể hóa giải các hiệu ứng làm chậm. Hãy ghi nhớ điều này.
– Trong giao tranh, Lucian là một xạ thủ thứ hai vì vậy hãy ở tuyến sau, cùng xạ thủ ở đường dưới và xả đạn hết mức có thể.