[Lulu Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 19 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Lulu – Pháp Sư Tinh Linh vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

lulu
Lulu được sinh ra ở vị trí hỗ trợ, tuy nhiên với bộ kĩ năng với lượng sát thương khá, khả năng khống chế khá mạnh. Lulu cũng nổi danh ở những vị trí khác như đường giữa hay thậm chí là cả đường trên. Hãy cùng Hoigame tìm hiểu về Lulu – pháp sư đường giữa nhé.

Truyền thuyết

Lulu

Thông tin về Lulu

Lulu1

Thông tin kĩ năng

lulu1lulu2

Ngọc bổ trợ cho Lulu pháp sư

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu cộng thẳng x5, Giáp x4
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Lulu pháp sư

Bang-bo-tro

Phép bổ trợ cho Lulu pháp sư

– Tốc Biến + Thiêu Đốt là phép bổ trợ tốt dành cho Lulu đường giữa. Tốc Biến là phép bắt buộc, Thiêu Đốt giúp bù đắp thêm vào lượng sát thương chỉ ở mức tầm trung của Lulu. Không cần Hồi Máu bởi vì bản thân Lulu đã có những kĩ năng giúp tự bảo vệ bản thân rất tốt.

Cách tăng kĩ năng Lulu

Nang-skill1
Thương Ánh Sáng (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Lulu trong việc đi đường, cấu rỉa máu hay dọn dẹp lính cho nên cần phải tăng tối đa chiêu này đầu tiên
Giúp Nào Pix! (E) là kĩ năng vừa có thể gây sát thương, vừa có thể bảo vệ đồng đội nên cần nâng tối đa thứ hai sau Thương Ánh Sáng (Q)
Biến Hoá (W) lấy một điểm trước cấp độ 6 giúp tăng lượng khống chế để có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Khổng Lồ Hoá (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

lulu item

Hướng dẫn chơi Lulu

– Lulu là vị pháp sư mang thiên hướng hỗ trợ, chính vì vậy bộ kĩ năng của Lulu phát huy đặc biệt hiệu quả khi đội hình mình có những vị tướng có khả năng lao vào một cách mạnh mẽ. Có thể kể đến Yasuo đường trên, Javan IV rừng hay có thể là Shyvanna,…
– Giai đoạn đầu trận, Lulu cần cân bằng giữa việc ăn lính hay tỉa máu bằng kĩ năng Thương Ánh Sáng (Q). Có rất nhiều cách thức để cấu tỉa máu với Lulu, nhưng thông thường có 3 cách sau đây:
1. Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên tướng đối phương, kèm sau đó là sử dụng Thương Ánh Sáng (Q), nhớ bồi thêm các đòn đánh thường.
2. Khi đối phương bị cấu máu bởi cách 1, khi đó đối phương sẽ chơi bị động lại và tránh xa tầm sử dụng Giúp Nào Pix! (E) của bạn. Tuy nhiên, lúc này, hãy cứ bình tĩnh fram và ép góc đối phương, sau đó bất ngờ tăng tốc với Biến Hoá (W) chạy lên, tiếp tục Giúp Nào Pix! (E)Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương như cách 1.
3. Khi hai cách trên tỏ ra không còn hiệu quả vì đối phương chơi quá cẩn thận lùi sâu lại. Bạn hãy làm theo cách này. Hãy sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên con lính đánh xa gần đối phương nhất và sau đó dùng Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương.
– Giai đoạn giữa trận, với lợi thế tăng tốc từ Biến Hoá (W) hãy cố gắng đảo đường hỗ trợ hết mức có thể.
– Trong giao tranh, bộ kĩ năng của Lulu rất đa dạng nên quyết định sử dụng kĩ năng lên đồng minh hay tướng địch có thể quyết đinh pha giao tranh của bạn. Nếu đang truy đuổi hay bắt lẻ đối phương, đừng ngần ngại sử dụng combo Biến hóa (W) Giúp nào Fix (E)Thương ánh sáng (Q) vào mục tiêu. Như đã nói ở trên, nếu đội hình của bạn có một vị tướng càn lướt tốt như Javan IV hay Yasuo để bayvào đội hình đối phương, Khổng lồ hóa (R) vào anh ta ngay khi anh ta bay vào đội hình.