Lulu Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Lulu ở vị trí đường trên

Category: Game Online 1,134 0

Lulu Guide – Cách chơi và cách lên đồ cho Lulu ở vị trí đường trên (solo top)

Lulu_3

I/ Giới thiệu sơ lược về Lulu

Lulu là một vị tướng khá hoàn thiện về bộ kĩ năng cũng như vai trò đi đường của mình, là một vi tướng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại từ những phiên bản đầu tiên. Chúng ta đã thấy Lulu xuất hiện ở khá nhiều vị trí và ở đâu Lulu cũng làm tốt nhiệm vụ được giao của mình, giờ đây với nhiều thay đổi ở những phiên bản mới, Lulu được đem lên đường trên để đối đầu với những pháp sư đường trên khác và anh chàng nhỏ bé này cũng chiếm được khá nhiều sự ưu ái của những game thủ chuyên nghiệp trong các giải đấu lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lulu

kĩ năng của lulukĩ năng lulu 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Lulu

ngọc bổ trợ lulu

2/ Bảng bổ trợ cho Lulu

Với vai trò là pháp sư, nên bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp cho các vị tướng pháp sư sử dụng kĩ năng của mình để farm lính với 9 điểm hồi phục bên bảng đa dụng.

bảng-bổ-trợ1

3/ Phép bổ trợ cho Lulu

Xu hướng đi top hiện nay là cầm phép bổ trợ Dịch Chuyển + Tốc biến để có thể tham gia nhanh chóng vào các giao tranh. Nhưng bạn có thể cầm Thiêu Đốt để tăng lợi thế về sát thương trong giai đoạn đi đường của mình.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Lulu

tăng-kĩ-năng

5/ Cách lên đồ cho Lulu ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lulu mua đầu game gồm Lọ Pha Lê + Máu để tăng tối đa việc hồi phục cho bản thân và trụ đường.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Lulu

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lulu trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu:

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lulu

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lulu và khá giống với những trang bị hoàn chỉnh ở vị trí đường giữa.

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Lulu hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận hãy tập trung farm những chỉ số lính cho mình, Lulu khá yếu đuối và thất thế khi phải đối đầu với một vị tướng sát thủ, có lối chơi áp sát. Hãy giữ khoảng cách tốt nhất để farm lính, hoặc sử dụng combo của mình để quấy rối và cấu máu đối thủ khi hắn muốn tiến vào để farm lính. Kĩ năng Thương Ánh Sáng là kĩ năng gây sát thương chính của Lulu, kết hợp với kĩ năng Giúp nào Pix sẽ tăng gấp đôi lương sát thương lên đối thủ nếu hắn trúng chiêu. Đây là cách quấy rối khó chịu nhất khi kẻ địch đối đầu với Lulu.

– Giai đoạn giữa trận đấu khi Lulu đã có được các trang bị hồi phục tốt như Cốc Quỷ Athene, Mũ Phù Thủy Rabadon thì Lulu thực sự là một vị tướng Carry khó chịu khi phải solo 1-1 với hắn ta. Các kĩ năng định hướng của Lulu có thể thực hiện trên 1 khoảng cách tương đối xa, nhờ đó Lulu có thể “thả diều” tương đối tốt. Ở những lần tham gia vào những giao tranh, hãy chú ý bảo vệ bản thân và đồng đội bằng chiêu cuối Khổng Lồ Hóa, ngoài ra nếu có bất cứ kẻ nào lao vào team bạn, đừng ngần ngại tặng cho chúng biến thành con thỏ bằng kĩ năng của mình.

– Giai đoạn cuối trận, lúc này Lulu sẽ trở thành một vị tướng hỗ trợ thứ hai trong team của mình. Hãy tập trung bảo vệ những vị trí chủ lực của team, dùng những kĩ năng của mình để cấu máu đối thủ từ xa. Một người chơi Lulu tốt là một người biết giữ vị trí trong giao tranh và bảo vệ đồng đội khi cần thiết.