Lulu Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Lulu ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 2,844 0

Lulu Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Lulu ở vị trí hỗ trợ (Support)

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

I/ Giới thiệu sơ lược về Lulu

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh là một vị tướng khá hoàn thiện về bộ kĩ năng của mình, anh chàng pháp sư nhỏ bé này có thể chơi được ở mọi vị trí và dù ở bất kì vị trí nào Lulu cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình (solo TOP, AP MID). Sở hữu bộ kĩ năng có thể quấy rối đối thủ cực tốt như làm chậm, câm lặng đối thủ và cấu máu đối thủ cực tốt từ kĩ năng Thương Ánh Sáng của mình. Khi người chơi muốn đem Lulu chơi ở vị trí hỗ trợ thì cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Lulu có thể hỗ trợ đồng đội tốt như buff giáp, tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội và sở hữu chiêu cuối cực kì bá đạo. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lối chơi Lulu – Pháp Sư Tinh Linh ở vị trí hỗ trợ nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lulu

kĩ năng lulukĩ năng lulu 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí hỗ trợ

1/ Ngọc bổ trợ cho Lulu

ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Lulu

Lulu là một tướng hỗ trợ sử dụng khá nhiều kĩ năng để quấy rối đối thủ và hỗ trợ đồng đội, chính vì vậy Lulu cần khá nhiều cho việc hồi phục và tăng khả năng chống chịu cho bản thân. Với bảng bổ trợ 0-9-21 khá là phù hợp với Lulu.

bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Lulu

Với bất kì người chơi ở vị trí hỗ trợ nào cũng lựa chọn Tốc Biến + Kiệt Sức.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Lulu

Không còn gì quá lạ lẫm với người chơi khi tăng tối đa kĩ năng Thương Ánh Sáng (Q) bởi vì nó là kĩ năng duy nhât giúp Lulu gây sát thương, tiếp đến là tăng kĩ năng Biến Hóa (W) để quấy rối kẻ địch khi chúng muốn lao lên tấn công bạn và đồng đội, ngoài ra với kĩ năng Biến Hóa này tốn khá ít Mana. Chiêu cuối Khổng Lồ Hóa (R) cần tăng theo đúng lever.

cách tăng điểm lulu

5/ Cách lên đồ cho Lulu ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lulu mua đầu game gồm Lưỡi Gươm Đoạt Thuật giúp Lulu hưởng thêm ít vàng khi với những huống liên tục quấy rối đối thủ của mình.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Lulu

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lulu trong giai đoạn đầu và giữa game và rất cần thiết cho một người chơi hỗ trợ để giúp đồng đội kiểm soát tầm nhìn.

giai đoạn giữa game

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lulu

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lulu ở vị trí hỗ trợ.

trang bị cuốitrang bị cuối 2

IV/ Hướng dẫn chơi Lulu hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận:  giai đoạn này bạn hãy sử dụng kĩ năng Thương Ánh Sáng (Q) của mình để liên tục cấu máu vào xạ thủ đối phương, hãy tận dụng những tình huống hắn lên farm lính và cấu máu. Để có thể sử dụng Thương Ánh Sáng (Q) hiệu quả và gây tối đa sát thương, bạn cần kết hợp kĩ năng Giúp Nào Pix (E) vào một vị trí nào đó gần tướng đối thủ và sử dụng Thương Ánh Sáng (Q) trúng mục tiêu.

Giai đoạn giữa trận: Khi đã sở hữu chiêu cuối Khổng Lồ Hóa (R) khi đạt cập độ 6, cặp đôi đường dưới Lulu và xạ thủ của mình khá bá đạo và không ngán bất kì đối thủ nào, chính vì vậy để ăn mạng đối phương một cách tốt nhất thì bạn nên gọi tướng đi rừng của mình xuống và giao tranh với đối thủ. Là một tướng hỗ trợ, ngoài việc hỗ trợ xạ thủ của mình và quấy rối đối phương, việc quan trọng hơn hết là kiểm soát tầm nhìn. Điều này giúp bạn và đồng đội có thể kiểm soát được các bùa lợi, nhận biết đối thủ khi chúng di chuyển đi đâu và có mục đích gì.

Giai đoạn cuối trận: Hãy tập trung tối đa vào việc sử dụng chiêu cuối Khổng Lồ Hóa (R) cho những đồng đội gặp nguy hiểm hoặc Giúp Nào Pix (E) để tăng tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc người khác để lao vào mở giao tranh cũng như trong những trường hợp rút lui.

Ngoài bài viết hướng dẫn Lulu Guide ở vị trí Support bạn cũng có thể coi thêm những bài viết khác:
– Nếu bạn thích mod skin lol thì bạn hãy vào chuyên mục này ngay đi nào.new
– Sau đây là bài viết về Skin Lulu được khá nhiều game thủ tải về máy đấy.hot

Anh Luận