Lulu Guide – Hướng dẫn cách chơi và lên đồ khi đi Mid

Category: Game Online 38 0

Lulu guide – hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ đi Solo Mid

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

I/ Giới thiệu về Lulu – Pháp sư tinh linh

Ngoài ra khả năng đi Top và Support thì vị pháp sư này có thể solo Mid tương đối tốt. Cố bé pháp sư tinh linh này sở hữu khá nhiều thử trong tay làm cho các đối thủ phải kiêng nể mà một vị tướng đi Mid cũng khá cần đến. Việc hộ trợ cho tướng đi rừng cùng nhau tiếp cận đối phương khá tốt, đó là lợi thế mà ít tướng Mid nào có được. Khả năng kết hợp các kỹ năng với nhau khi sử dụng vị tướng này sẽ tạo ra nhiều khó chịu cho đối phương.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lulu

tang ky nang lulu

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn cách chơi Lulu- Mid(ap)

kynanglulu1

1/ Ngọc bổ trợ cho Lulu – AP

bangngoc lulu

2/ Bảng bộ trợ cho Lulu đi Mid

lựa chọn bảng bộ trợ 21 – 0 – 9 rất phù hợp cho Lulu khi đi Ap – Mid

bangbotro lulu

3/ Phép bộ trợ cho Lulu khi đi Mid

phepbotro lulu

Khi đi Mid, mặc dù Lulu có thể tăng tốc độ chạy cho bản thân để tránh các cuộc ganh của đối phương nhưng không phải lúc nào cũng có. Việc cầm tốc biến sẽ đảm bảo việc chạy trốn của bản thành công, ngoài ra cầm thiêu đốt để bạn có thể chơi khô máu với đối phương, nhưng việc bảo vệ tính mạng của bạn bằng lá chắn cũng khá ổn trong các trường hợp cần.

4/ Tăng kỹ năng cho Lulu khi đi Mid

tang ky nang lulu

5/ Cách lên đồ cho Lulu ở vị trí Mid

Việc lựa chọn lên đồ cách lên đồ nào cho Lulu phù hợp ở phiên bản này cũng khá khó khăn, vì các tướng đi Mid hiện giờ đang có sức mạnh khá lớn, chọn các món đồ có nội tại giúp Lulu có thể đấu lại các pháp sư khác.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích cho Lulu  mua đầu game gồm

mon dau tien cua lulu

Nhẫn doran + máu và con mắt phật tổ giúp cho Lulu khá an toàn hơn.

b) Trang bị dành riêng cho Lulu

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lulu trong thời điểm này là

song kiemSong kiếm tai ương: nội tại của thủy kiếm giúp lulu cáu máu bằng đòn đánh thường tốt hơn

morellonomiconQuỷ thư morelo: với nội tại vết thương sâu khi tướng địch dưới 40% máu, sẽ giúp Lulu tao lợi thế khi giao tranh.

Còn việc lựa chọn lên giày thì bạn cần phải lựa chọn sao cho đúng và theo tình thế của team mình. Có 2 lựa chọn cho bạn khi đi Mid

giay-khai-sang-ioniaGiày Khai Sáng Ionia: giúp cho các kỹ năng của Lulu giảm thời gian hồi chiêu để thể tung nhiều lần chiêu thương ánh sáng gây sát thương.

giay-phap-suGiày pháp sư: giúp cho Lulu tạo sát thương lênn tương địch lớn hơn vì bỏ quả một lượng kháng phép của đối phương.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lulu

giay-khai-sang-ionia trang bi day du1

Bộ trạng bị khi đủ 6 món này có thể giúp Lulu gây hàng tấn sát thương trong giao tranh.

IV/ Hướng dẫn chơi Lulu – Mid  hiệu quả nhất

Bộ kỹ năng của Lulu có thể phối hợp cùng đồng đội khá tốt, ngoài việc sử dụng thương ánh sáng và giúp nào Pix để cấu máu vì thời gian hồi chiêu khá ngắn, thì việc sử dựng biến hóa và khổng lồ hóa đúng thời điểm sẽ giúp bạn và đồng đội sống trong giao tranh tốt hơn.

Khi kết hợp compo với đồng đội, bạn có thể giứng đồng đội tiến nhanh tới mục tiêu đã chọn nhờ vào biến hóa, nếu thấy đồng đội gặp nguy hiểm thì dùng ngay khổng lồ hóa để đồng đội có thể rút lui hoặc tiếp tực tạo sát thương trong giao tranh.

Một số vị tướng có khả năng phối hợp khá tốt với Lulu ở phiên bản hiện tại : Sejuani, jarvan IV, Warwick ….