Lulu Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 89 0

Lulu Guide – Tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa

lulu

I/ Giới thiệu sơ lược về Lulu

Từ xưa ai cũng đã biết Lulu khá nổi tiếng ở vị trí hỗ trợ của mình, với các kĩ năng mang tính bảo kê cho đồng đội khá nhiều, khả năng cấu rỉa máu tốt, giúp cho vị xạ thủ của mình khá xanh ở giai đoạn đi đường. Nhưng với những phiên bản mới gần đây, những người chơi ở Bắc Mĩ đã khởi xướng ra phong trào xách vị tướng nhỏ con này ra đường giữa và từ đó đã tạo nên tên tuổi cho Lulu. Với khả năng cấu rỉa máu và làm chậm khá tốt từ chiêu Ngọn Thương Ánh Sáng, các hiệu ứng khống chế cũng như tăng tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc rừng khi bạn được gank, chính vì những điều kiện phối hợp tốt với đồng đội nên rất nhiều người chơi đã đến với Lulu ở vai trò pháp sư đường giữa. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật Lulu này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lulu

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Lulu

ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Lulu

Với bảng 21-0-9 này dành cho Lulu và cũng khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.
bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Lulu

phép

Với Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Lulu hoàn thành tốt quá trình đè đường các tướng địch ở giai đoạn đi lane, Thiêu Đốt giúp Lulu tăng tối đa sát thương trong những tình huống “khô máu” với đối thủ.

4/ Tăng kỹ năng cho Lulu

Có rất nhiều cách để tăng kĩ năng cho Lulu, tùy vào mỗi trường hợp mà bạn gặp phải. Nhưng ở đây mình xin giới thiệu với các bạn cách tăng để giúp bảo vệ bản thân và đi đường tốt nhất, nhiều người chơi Lulu nghĩ rằng sẽ tăng tối đa kĩ năng Thương Ánh Sáng trước vì nó là kĩ năng chính giúp Lulu farm lính và cấu rỉa máu đối thủ, nhưng theo mình thì nên tăng tối đa kĩ năng Giúp Nào Pix trước rồi mới tới Thương Ánh Sáng. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ bản thân tốt hơn trong những lần trao đổi chiêu thức của mình, ngoài ra mỗi khi rừng đối phương gank thì bạn có thể tăng tốc độ di chuyển của bản thân và rút về an toàn. Kĩ năng Biến Hóa tăng 1 điểm ở lever 3 và tối đa sau cùng, chiêu cuối Khổng Lồ Hóa tăng đúng theo lever được tăng.

tăng kĩ năng

5/ Cách lên đồ cho Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

trang bị

Với 2 món trang bị Lọ Pha Lê + 3 Bình máu giúp Lulu thoải mái thi triển kĩ năng của mình mà không sợ hết năng lượng, ngoài ra khả năng hồi phục tốt cũng giúp Lulu trụ lane khá lâu.
Bộ trang bị khuyến khích Lulu mua đầu game gồm Cốc Hài Hòa trong những lần về nhà đầu tiên của bạn nhé, nó giúp bạn có một xíu khả năng kháng phép và hồi phục năng lượng và giành cho sau này lên Cốc Quỷ Athenne. Tiếp đó là mua Thủy Kiếm để có thể lên Song Kiếm Tai Ương để có thể đánh thường đau hơn nhờ vật phẩm này.

trang bị ngon

– Giày: Lulu có thể lên 2 loại giày tùy theo sở thích của mỗi người chơi là Giày Pháp Sư và Giày Khai Sáng.
giày

b) Bộ trang bị đầy đủ cho Lulu
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lulu

hoàn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Lulu hiệu quả nhất

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo nhỏ để có thể sử dụng các kĩ năng cấu máu hoàn hảo nhất và chính xác cho Lulu trong quá trình đi đường của mình.

– Kĩ năng chính để gây sát thương của Lulu là Thương Ánh Sáng, nhưng đây lại là một kĩ năng định hướng và đối thủ rất dễ né được, cho nên đừng vội sử dụng Thương Ánh Sáng để tấn côn trước mà hãy sử dụng Giúp Nào Pix (E) để con bướm này bám lên đầu đối thủ rồi mới Thương Ánh Sáng (Q) để có thể dễ dàng trúng mục tiêu nhất. Ngoài ra có thể sử dụng Biến Hóa (W) để tăng tốc độ hoặc khống chế đối thủ, sau đó sử dụng combo trên để có lợi hơn trong những lần trao đổi chiêu thức nhé. Kĩ năng Thương Ánh Sáng là kĩ năng farm lính chính của Lulu.

– Trong quá trình giao tranh tổng của game, vai trò của Lulu khoảng thời gian cuối trận thực sự không hiệu quả lắm. Lúc này cậu ta giống như đã trở thành vị tướng hỗ trợ thứ 2 trong team vậy, bạn nên sử dụng các kĩ năng của mình để cùng phối hợp với các đồng đội tốt hơn, chú ý sử dụng Khổng Lồ Hóa để có thể bảo vệ những vị trí quan trọng nhất của mình hoặc giúp những người khác lao vào mở giao tranh.