[Lux Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Lux ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 62 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

lux

Truyền thuyết

Lux2

Thông tin về Lux

Lux

Thông tin kĩ năng

Lux1Lux2

Ngọc bổ trợ cho Lux

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu cộng thẳng x5, Hồi Năng Lượng x4 (hoặc Giáp x5, Hồi Năng Lượng x4)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Lux

Lux4

Phép bổ trợ cho Lux

– Tốc Biến + Thiêu Đốt: dành cho những ai chơi hổ báo muốn dồn sát thương nhanh
– Tốc Biến + Hồi Máu: là những phép bổ trợ phổ thông dành cho Lux
– Tốc Biến + Dịch Chuyển: giúp cho người chơi gây áp lực tới các đường khác đi đạt lv 6

Cách tăng kĩ năng Lux

Lux3

Trang bị

– Bộ trang bị cơ bản dành cho các pháp sư đi đường giữa
Lux3
– Nếu bạn tự tin về khả năng giữ mạng sống và giữ vị trí của mình. Hãy lên sớm Sách Chiêu Hồn Mejai để có thể tích lũy điểm cộng dồn
Lux4mejai

Lối chơi

Lối chơi của Lux đa số dựa vào kĩ năng là chính bởi vì các kĩ năng của Lux 100% là kĩ năng định hướng nên đôi khi khá khó với người mới bắt đầu sử dụng.
Đầu game, Lux thuộc dạng pháp sư tỉa máu tốt bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tầm sử dụng khá xa của E (Quả Cầu Ánh Sáng), hãy cố gắng cấu máu đối thủ. Nhớ chèn thêm các đòn đánh thường sau khi sử dụng các kĩ năng trúng để tối đa hóa lượng sát thương từ nội tại. Nội tại của Lux cũng giúp cô nàng last hit tốt hơn nên bạn có thể sử dụng kĩ năng kết hợp đánh thường để ăn lính.
Nếu nhận ra đối phương có ý định lao lên trao đổi chiêu thức với mình. Hãy ngay lập tức sử dụng W (Lăng Kính Phòng Hộ) trước khi chiêu thức của đối phương kịp chạm đến bạn, bởi vì W của Lux có 2 gần tạo giáp ở cả lượt đi và lượt về. Bạn sẽ có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức.
Khi đạt đến lv 6, combo của Lux để tối đa hóa lượng sát thương lúc này là. E (Quả Cầu Ánh Sáng) vào đối thủ, đánh thường, Q (Khóa Ánh Sáng), R (Cầu Vồng Tối Thượng), đánh thường.
Hoặc có thể combo nhanh Q – E – R, đánh thường luôn cũng được nếu đối phương đã bị tỉa máu khi đi đường.
Trong giao tranh, hãy ném W (Lăng Kính Phòng Hộ) về phía trước nơi các tướng đấu sĩ hoặc đỡ đòn lao lên mở combat. Sử dụng bộ combo để khóa và tiêu diệt vị trí chủ lực của đối phương. Sau đó lui về và chờ thời gian hồi chiêu.