Lux Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Lux ở vị trí Hỗ trợ

Category: Game Online 1,668 0

Lux Guide – Hướng dẫn cách chơi tiểu thư ánh sáng trong vai trò tướng hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Lux

Lux là một trong những vị tướng hỗ trợ mới nổi của liên minh huyền thoại sau vai trò chính là một pháp sư đường giữa,Nhưng khi là một người hỗ trợ thì cô nàng này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Lux khi đóng vai trò hỗ trợ trong liên minh huyền thoại nhé

lux

II/ Hệ thống kỹ năng của Lux

kĩ năng luxkĩ năng lux 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lux ở vị trí Hỗ trợ đường dưới

1/ Ngọc bổ trợ cho Lux đi hỗ trợ

Ngọc Vàng:

9 viên +8.00 Máu.
9 viên +0.16 giáp theo cấp.

Ngọc Xanh:

9 viên +1.34 Kháng phép.
9 viên +0.17 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc đỏ:

1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

3 viên 4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Lux ở vị trí hỗ trợ

Bảng bổ trợ 9-0-21 có lẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho vị ttuowngs hỗ trợ như lux để tăng thêm sức mạnh phép thuật

bang-bo-tro-Lux1

3/ Phép bổ trợ cho Lux

phep

Phép bổ trợ chủ đọa của bao nhiêu Sp khác vẫn là tốc biến và hồi máu. Lux cũng không ngoại lệ

4/ Tăng kỹ năng cho Lux

Với kĩ năng Quả Cầu Ánh Sáng (E) là kĩ năng gây sát thương chính của Lux trong quá trình đi đường, nó giúp cô ta có thể cấu rỉa máu xạ thủ và ngăn cản Farm lính một cách tốt nhất, bạn cần nên tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên. Tiếp đến là Khóa Ánh Sáng (Q), đây cũng là kĩ năng gây sát thương chủ lực tiếp theo của Lux, giúp cô ta trói chân đối thủ lại và dồn tiếp các chiêu thức tiếp theo, tăng tối đa kĩ năng này thứ 2. Cầu Vồng Tối Thượng (R) cần tăng đúng theo lever được tăng.

tang ki nang

5/ Cách lên đồ cho Lux ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game cho Lux

Đồng xu cổ đại (để ghép thành Bùa thăng hoa sau này), bánh quy, mắt xanh và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu sona

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lux. như bao vị tướng hỗ trợ khác hồng ngọc tỏa sáng là lựa chọn đầu tiên

hong-ngoc-toa-sang

Bộ trang bị khuyến khích Lux mua đầu game gồm Cốc Quỷ Athenne để có thể giúp Lux phục hồi tối đa lượng mana đã mất và cho cô ta một ít lượng kháng phép, Mũ phù thủy để gia tăng sức mạnh phép thuật, và đồng hồ cát giúp cô tránh khỏi những rủi ro.

trang bị ngon

Hướng dẫn chơi Lux

Trong giai đoạn đi đường của mình,sử dụng Quả Cầu Ánh Sáng (E) để cấu máu đối thủ Thường thì Lux nên chọn đứng ở trong bụi và kèm theo những đòn đánh thường để có thể phát huy khả năng từ nội tại của Lux, Hãy cắm mắt ở những vị trí quan trọng nhất. Hãy căn lúc máu lính mình gần hết để sử dụng quả cầu ánh sáng ngăn cản đối phương farm lính.

– Sử dụng lăng kính hộ thân một cách hiệu quả cho bản thân và đồng đội khi có giao tranh xẩy ra. sau đó hãy trói và ngăn cản đối phương bằng các chiêu thức của mình.

Tổ chức cắm mắt rồng baron, cùng đồng đội ăn rồng lúc cần thiết.

Giai đoạn cuối trận thì Lux mới thực sự phát huy tối đa sức mạnh của mình bằng khả năng Harass đối thủ, hỗ trợ giao tranh cho các đồng đội cực tốt bằng Lăng Kính Phòng Hộ (W). cộng thêm một ulti có thời gian hồi chiêu rất nhanh Lux thực sự là một đối thủ đáng nể.

Mỗi lần giao tranh hãy đứng ở sau cùng và sử dụng kỹ năng một cách hợp lí nhất. Và nhớ rằng hãy cắm mắt và ping cảnh báo đồng đội những lúc có nguy biến xảy ra. Hãy là một Sp tài tình cùng Lux.