Ma Pháp Online – Game Thẻ Bài Hấp Dẫn trên Điện Thoại

Category: Game Mobile 39 0

Ma Pháp Online Mobile – Đấu Thẻ Bài Ma Ảo

Là tựa game online 3D đầu tiên trên Mobile hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo trên cả hai hệ điều hành iOS và Android nhờ ứng dụng công nghệ làm game mới nhất hiện tại. Ma Pháp Mobile với đề tài và ý tưởng về các nhân vật lịch sử trên khắp thế giới thông qua các thời kì lịch sử hiện đang được các game thủ si mê thể loại gMO rất háo hức mong chờ và săn lùng.
maphaponl
Ma Pháp Mobile có một cách chơi đấu thẻ bài ma ảo vô cùng hấp dẫn, game sử dụng engine 3D cùng với hiệu ứng Particle rực rỡ tạo nên một hình ảnh đồ họa sắc nét đến vô cùng, kèm theo đó là sự đầu tư về hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và đan xen giữa các đoạn phim ngắn giới thiệu đặc sắc. Game hứa hẹn chắc chắn sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới dành cho game gMO trên các thiết bị di động tại Việt Nam trong thời gian tới.
ma-phap-online
Điểm thu hút người chơi nhất ở Ma Pháp Mobile đó chính là hệ thống hình ảnh kỹ năng chiến đấu đẹp mắt theo cùng sự hoàn hảo khi kết hợp thành công lối chơi kinh điển của game thẻ bài với cách thức mới về phần chiêu mộ các anh hùng tạo nên một gameplay hoàn toàn mới lạ và cuốn hút.
Các nhân vật trong Ma Pháp Mobile đều sỡ hữu bốn loại thuộc tính cơ bản là: Công Kích, Phòng Thủ, Tốc Độ và Sinh Lực. Mỗi anh hùng đều sẽ được phân bố thể hiện qua cấp sao, cấp sao khác nhau thì các chỉ số cũng khác nhau. Game cũng có một hệ thông nhân vật lên tới hàng trăm tạo cảm giác phong phú trong các trận chiến.
_maphaponline05
Game cũng sỡ hữu cho mình một hệ thông chiến đấu đặc sắc với hai chiến tuyến trái ngược nhau hoàn toàn, cũng như việc game sỡ hữu đến hàng trăm nhiệm vụ đặc sắc kể cả nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến sẽ giúp các game thủ tìm hiểu về cốt truyện của game rõ ràng hơn. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những phần thưởng khác nhau. Có những nhiệm vụ cực kì khó nhưng phần thưởng cũng không phải là tồi, có thể sở hữu những thẻ bài truyền thuyết lên tới 6 sao, trang bị huyền thoai,…
Còn rất nhiều điểm đặc sắc khác đang chờ đón các pháp sư đại tài khám phá. Hãy khám phá ngay!
Tải game tại đây!