[Malphite guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi Malphite ở vị trí Top mùa 5

Category: Game Online 415 0

Hướng dẫn chơi – Malphite- Guide, Cách Lên đồ cho Malphite ở vị trí Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite

Malphite là một vị tướng đường trên khá được ưa chuộng ở những thời điểm hiện tại. Với sự cúng cáp và gây ra được nhiều sát thương thì không khó để vị tướng này có thể đối đầu cùng các pháp sư khác ở đường Top. Mặc dù không có khả năng không chế cứng, nhưng bù lại thì Malphite vẫn có kỹ năng làm chậm khá khó chịu. Vị tướng này không chỉ dùng để khắc chế những vị tướng sát thương vật lý, mà có thể khắc chế được một số pháp sư ở đường trên này. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu sức mạnh thật sự của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của MaoKai

ky nang mal

ky nang Mal 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Malphite ở vị trí Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Malphite

Ngọc Vàng: để tăng độ cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
Ngọc Xanh: x9 viên ngọc kháng phép sẽ giúp khả năng chống chịu khi đi đường và trong giao tranh. Nếu muốn mạnh hơn thì dùng ngọc xanh tăng phép x9
Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên 2 kháng sẽ giúp Malphite mạnh hơn
Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh là yêu cầu bắt buộc để Malphite có thể giao tranh tốt.

2/ Bảng bổ trợ cho Malphite

Với bảng bộ trợ có 21 điểm ở nhánh công cộng thêm cho Malphite khả năng giảm hồi chiêu và tăng một chút sát thương phép thuật. 9 điểm còn lại để tăng vào nhánh thủ để tăng khả năng hồi phục cho Malphite, sau đây là hình ảnh của bảng bộ trợ.

bang bo tro cho mal 1

3/ Phép bổ trợ cho Malphite

Là vị tri đi Top thì việc mang phép dịch chuyển là xu hương được thực hiện lâu nay. Cộng thêm bạn có thể cầm thêm tốc biến để bảo toàn tính mạng khi bị ganh, hoặc khi muốn truy đuổi.

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Malphite

.tătang ky nang cho mal

5/ Cách lên đồ cho Malphite ở vị trí Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Malphite mua đầu game. Tùy theo lối choi của bạn co thể theo 2 hướng sau giúp cho bạn có giao tranh tốt.

trang bi dau gam cho mao

tang ky nang maor1

b) Trang bị dành riêng cho Malphite

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Malphite là: Trượng trường sinh là không thể thiếu truong-truong-sinh, Mặt Nạ Đọa Đầy liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, giày khai sáng Ionia giay-khai-sang-ioniađể có thể dùng kỹ năng nhiều hơn.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Malphite

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Malphite

trang bi 6 mon cho mal 1

trang bi 6 mon cho mal 2

trang bi 6 mon cho mal 3

IV/ Hướng dẫn chơi Malphite hiệu quả nhất

Với Malphite khi dùng để đi Top bạn có thể dùng Mãnh Vỡ Địa Chấn để liên tục cấu máu đối phương hoặc dùng để fam creep cũng được, nếu bạn có thể tiếp cận được kẻ địch thì có thể dùng Giậm đất luôn nhé. Trong trường hợp bạn được người đi rừng ganh thì bạn hãy sử dụng Nắm Đấm Dung Nham để tăng cho bản thân một lượng sát thương và cả giáp nữa nhé sau đó bạn có thể dùng ngay Dậm Đất vào tướng đối phương để giảm tốc độ di chuyển và giảm cả tốc độ đánh nhé sau đo bạn có thể bồi những kỹ năng tiếp theo vào. Khi bạn đã lên Lv6 thì có thể thực hiện Combo như sau: dùng Không Thể Cản Phá, sau đó là Dậm Đất đồng thời nhớ dùng luôn Nắm Đấm Dung Nham Nhé, cuối cùng là sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn. Combo này mà chuẩn xác hoàn toàn, bạn sẽ là người gây ra cái chết đau dớn cho đối phương đấy. Hoặc nếu bạn muốn tạo bất ngờ trong giao tranh có thể sử dụng tốc biến sau đo thực hiên Combo nhu trên nhé.

Những tướng có thẻ đối đầu với Malphite là : Morgana có thể không bị là chậm và hất tung từ chiêu cuối của bạn vị cô nàng này có Khiên Đen. LuLu có khả năng làm chậm hoặc hóa nhỏ Malphite lại. Kassadin có lớp giáp từ chiêu Q, và cũng có thể bọ chạy bằng kỹ năng cuối khi Malphite thực hiên chiêu cuối của mình……