[Malzahar Guide – AP Mid] Hướng dẫn Malzahar ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 138 0

Hướng dẫn chơi – Heimerdinge – Guide, Cách Lên đồ cho Heimerdinge ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Malzahar – Tiên Tri Hư Không

Malzahar

Là một vị tướng đã mất hút trong những trận đấu chuyên nghiệp thời hiện tại, nhưng trong đấu xếp hạng vẫn có những người chơi cầm Malzahar và vẫn rất bá bạo khi đi Mid. Với khả năng quấy rối và gây sát thương theo thời gian cực kỳ khó chịu. Có nội tại đặc biệt là sau 4 lần sử dụng kỹ năng vị tướng này được triệu hồi con bọ và bạn cũng biết độ khó chịu của chú bọ này là thế nào khi bị nó theo đuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sức mạnh của vị tướng này.

II/ Hệ thống kỹ năng của Malzaharky nang Malza 3

ky nang Malza 1ky nang Malza 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Malzahar

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Malzahar

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Malzahar. Giúp Malzahar có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Malzahar

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Malzahar dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Malzahar

tang ky nang cho Malza

5/ Cách lên đồ cho Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Malzahar mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Malzahar

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Malzahar ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Mũ Phù Thủy Rabadanmu-phu-thuy-baradon-TBLMHT, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Malzahar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Malzahar

tb6m cho Malza 1

tb6m cho Malza 2

tb6m cho Malza 3

IV/ Hướng dẫn chơi Malzahar hiệu quả nhất

Khi bạn đi đường và đạt được cho mình Lv3 thì bạn hãy dùng kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng vào creep để dọn creep đồng thời duy trì hiệu ứng từ kỹ năng này nhé. Vì sau 4 lần dùng kỹ năng là bạn có một con bọ nếu bạn dũ được hiệu ứng của Ám Ảnh Kinh Hoàng thì con bọ này sẽ tìm đến vị trí có hiệu úng đó và tấn công. Và con bọ này cũng tấn công nếu có hiệu ứng của kỹ năng Âm Ti Trói Buộc nữa nhé. Khi bạn muốn mở giao tranh thì đừng ngại dùng tốc biến rồi sử dụng chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc luôn nhé. Sau đó bạn có thể xả các kỹ năng khác vào. Đồng thời bạn cũng nên nhớ kỹ năng Tiếng Gọi Hư Không phải sau 0.5 giây mới xuất hiện, bạn cần tính toán kỹ kể tạo ra tình huống đối phương bị câm lặng đúng thời gian nhé và kỹ năng này cũng có một lướng sát thương đáng kể đây.

Những vị tướng khắc chế được Malzahar : Heimerdinge có thể dùng các ụ súng từ xa rỉa máu Malzahar, Ziggs thả kỹ năng từ xa vào Malzahar rất tốt. Orianna thực hiện lệnh quả cầu của mình từ xa rất tốt, có thể tranh các kỹ năng của Malzahar.