Malzahar Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 115 0

Malzahar Guide – Tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa

malzahar_skin

I/ Giới thiệu sơ lược về Malzahar

Nổi tiếng với sự quấy rối từ xa của mình, các kĩ năng của Malzahar được coi là hoàn hảo ở vị trí pháp sư đường giữa. Hắn ta là một trong số pháp sư đường giữa cuối cùng còn sở hữu khả năng câm lặng đối phương từ chiêu thức của mình. Như bạn đã biết, các pháp sư đường giữa khác sở hữu kĩ năng câm lặng đều quá mạnh và đều đã bị Riots game neft lại đúng không? Vậy chắc hẳn các bạn cũng phần nào đoán ra sức mạnh khủng khiếp của Malzahar khi chuẩn bị đối đầu với hắn ta rồi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Malzahar

ki nang malzaharki nang malzahar moi

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Malzahar

Ngọc Vàng:

9 viên +8.00 Máu
9 viên +0.16 giáp theo cấp.

Ngọc Xanh:

9 viên +1.34 Kháng phép.
9 viên +0.17 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc đỏ:

1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

3 viên + 4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Malzahar

Cũng vẫn là bảng 21-0-9 quen thuộc cho các vị pháp sư đường giữa khác, không riêng gì cho Malzahar

bang-bo-tro-malzahar

3/ Phép bổ trợ cho Malzahar

Tốc Biến là phép bổ trợ chắc chắn vị pháp sư nào cũng sử dụng rồi, còn Hồi Máu và Dịch Chuyển thì bạn cần lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

trang bi dau

4/ Tăng kỹ năng cho Malzahar

Với kĩ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) của Malzahar là kĩ năng gây sát thương chủ đạo và sử dụng để quấy rối kẻ địch cực kì tốt nên cần nâng tối đa kĩ năng này trước, Tiếng Gọi Hư Không (Q) cũng giúp Malzahar gây thêm một số sát thương nữa và giúp Malzahar có khả năng farm lính hoặc đẩy đường tốt hơn. Vùng Hư Vô là sát thương gây ra theo % phép thuật nên chỉ cần nâng cuối cùng

cach-tang-ky-nang-malzahar

5/ Cách lên đồ cho Malzahar ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Nhẫn Doran và Bình máu là hai vật phẩm khá quen thuộc cho các pháp sư đường giữa khác chứ không riêng một mình Malzahar.

trang bi dau

Bộ trang bị khuyến khích Malzahar mua đầu game gồm:

Với Mặt Nạ Đọa Đày sẽ giúp Malzahar gây sát thương theo thời gian, khả năng xuyên kháng phép từ nó cũng rất thích hợp với 2 kĩ năng là Vùng Hư Vô và Ám Ảnh Kinh Hoàng .

mặt nạ đọa đày

Malzahar là một vị tướng gây sát thương liên tục trên diện rộng, ngoài ra không có mộ kĩ năng nào hỗ trợ cho những tình huống nguy hiểm cho anh ta, với việc thiếu cơ động từ vị tướng này nên bạn cần ưu tiên lên càng sớm Đồng Hồ Cát càng tốt, nhằm để bảo vệ bản thân tốt nhất.

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT

Giày giành cho Malzahar cũng là giày Pháp Sư giống như mọi pháp sư thông thường khác, giúp tăng một ít tốc độ di chuyển và tỉ lệ xuyên kháng phép từ chiếc giày này.

giày pháp sư

b) Trang bị dành riêng cho Malzahar

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Malzahar
1

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Malzahar
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Malzahar

trang bi cua malzahar

IV/ Hướng dẫn chơi Malzahar hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu game, bạn nên cần tập trung vào việc farm lính của mình, khi đến lever 3 và đã có đủ 1 combo thì nên bắt đầu quấy rối đối phương bằng những chiêu thức cực xa và trên diện rộng. Sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng vào lính và kết hợp đánh thường vài cái thì sẽ giúp kĩ năng này chuyển hiệu lực qua các tướng hoặc lính địch đứng cạnh bên.

– Nội tại của Malzahar chỉ có thể được kích hoạt sau khi bạn thi triển 4 kĩ năng, lưu ý quan sát điều này để có thể kết hợp nội tại và một kĩ năng tiếp theo khác.

– Chú ý kết hợp nội tại với kĩ năng thi chuyển của bạn để phát huy tối đa sức mạnh của nó. Cứ sau thi triển 4 kĩ năng thì nội tại sẽ được kích hoạt, Sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng hoặc Âm Ti Trói Buộc khi có nội tại để có thể nâng cao sát thương một cách tốt nhất.

– Trong những lần giao tranh lớn sắp nổ ra, hãy là người tiên phong để mở giao tranh cho đồng đội bằng cách Tốc Biến + Âm Ti Trói Buộc vào càng nhiều kẻ địch càng tốt. Ngoài ra với chiêu cuối Âm ti trói buộc này cũng giúp bạn có những tình huống solo 1-1 với tướng địch cũng cực kì tốt nhé.