[Malzahar guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Malzahar ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 1,733 0

Hướng dẫn chơi – Malzahar – Guide, Cách Lên đồ cho Malzahar ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Malzahar – Tiên Tri Hư Không

malzahar 1

Là một vị tướng đã mất hút trong những trận đấu chuyên nghiệp thời hiện tại, nhưng trong đấu xếp hạng vẫn có những người chơi cầm Malzahar và vẫn rất bá bạo khi đi Mid, thế nhưng theo xu hướng hiện tại là các pháp sư sẽ lên đường trên thế nên chúng ta cũng có thể đưa vị tướng này lên Top để thể hiện được khả năng của mình. Với khả năng quấy rối và gây sát thương theo thời gian cực kỳ khó chịu. Có nội tại đặc biệt là sau 4 lần sử dụng kỹ năng vị tướng này được triệu hồi con bọ và bạn cũng biết độ khó chịu của chú bọ này là thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sức mạnh của vị tướng này.

II/ Hệ thống kỹ năng của Galio

ky nang Malza 1ky nang Malza 2ky nang Malza 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Galio ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Malzahar

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Malzahar

Với bảng bỗ trợ 21-9-0 này giúp cho Malzahar có thể trụ đường và có lượng sát thương tốt hơn.

bang bo tro fizz di Top

3/ Phép bổ trợ cho Malzahar

cũng giống các tường đi Top khác thì Malzahar cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Malzahar

tang ky nang cho Malza

5/ Cách lên đồ cho Malzahar ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Malzahar mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Malzahar

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Malzahar khi đi Top: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng trường Sinh truong-truong-sinh, Giày Pháp Sư giay-phap-su là lựa chọn không thể thiếu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Malzahar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Galio

tb6m cho malaz di top 1

tb6m cho malaz di top 1

IV/ Hướng dẫn chơi Malzahar hiệu quả nhất

Khi bạn đi đương và đạt được cho mình Lv3 thì bạn hãy dùng kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng vào creep để dọn creep, giúp bạn trụ đường và đồng thời duy trì hiệu ứng từ kỹ năng này nhé. Vì sau 4 lần dùng kỹ năng là bạn có một con bọ nếu bạn dũ được hiệu ứng của Ám Ảnh Kinh Hoàng thì con bọ này sẽ tìm đến vị trí có hiệu úng đó và tấn công. Khi bị ganh thì dung Tiếng Gọi Hư Không để có thể lui về an toàn nhé. Và con bọ này cũng tấn công nếu có hiệu ứng của kỹ năng Âm Ti Trói Buộc nữa nhé. Khi bạn muốn mở giao tranh thì đừng ngại dùng tốc biến rồi sử dụng chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc luôn nhé. Sau đó bạn có thể xả các kỹ năng khác vào. Đồng thời bạn cũng nên nhớ kỹ năng Tiếng Gọi Hư Không phải sau 0.5 giây mới xuất hiện, bạn cần tính toán kỹ kể tạo ra tình huống đối phương bị câm lặng đúng thời gian nhé và kỹ năng này cũng có một lướng sát thương đáng kể đây.

Nhưng vị tướng có thể đối đầu với Malzahar ở Top: Kassadin có thể phòng thủ trước sự tấn công của Malzahar. Fizz có thể tránh được chiêu cuối của vị tướng này. Rumble có thể sấy khô con ma dơi này.