Manh Hoang game 3D mới ra mắt tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 34 0

Manh Hoang là một thể loại web game 3D hiện vẫn đang trong thời kì phát triển cũng chưa xác định được rõ ngày nào game sẽ được mang ra thử nghiệm. Hiện này game này đang được phát triển rất rộng rãi nó thuộc thể loại MMORPG mang một đề tài huyền ảo được công ty GameXun đầu tư và phát triển cho một cách mạnh mẽ. Không những thế trò chơi con được đầu tư phát triển bằng kĩ thuật Unity3D rất tiên tiến. Trong game, game được xây dựng nên thế giới rất rộng lớn và luôn có một phong cách thời kì tiền sử rất hấp dẫn , thú vị. Tất cả người chơi sẽ được cùng nhau trải nghiệm một hệ thống chiến đấu trong game vô cùng hấp dẫn với tất cả nhân vật trong game cực kì đẹp mắt và dễ thương.

choi game manh hoang

Cốt truyện hấp dẫn khi vào game

Trong game sẽ có cốt truyện chính là sẽ được diễn ra ở thời đại viễn cổ, xoay quanh thời đại đấu tranh để các nhân vật phải đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới khắc nghiệt của một thế giới lạ đầy mãnh thú, ma tộc và các nhân loại lạ lẫm. Khi chúng ta bước chân vào thể loại game online Manh Hoang thì mọi người sẽ được vào vai một nhân vật mang trong mình một thiên mệnh để lãnh đạo các nhân loại sẽ đi tới chiến thắng và tạo cuộc sống bình yên.

game manh hoang

Hệ thống nghề nghiệp trong game

Cũng giống như một số loại game khác thì chúng ta sẽ có 3 tầng lớp cơ bản đó chính là: thứ 1: Nô thủ, thứ 2: Vu Sư, thứ 3: Võ Sĩ. Ba lớp trên thì mỗi lớp sẽ mang cho mình một nhiệm vụ khả năng khác với nhau. Như Nô Thủ thì chuyên sử dụng nỏ để tấn công từ xa, Vũ Sư thì có khả năng phép thuật, Võ Sĩ có khả năng cận chiến với cây kiếm. Hình ảnh các nhân vật trong game thì được thiết kế rất đẹp mắt, sắc nét với phong thái rất đáng yêu sẽ tạo được thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

game online manh hoang

Cảm giác khi bước chân vào game.

Khi người chơi bước chân vào thế giới này, thế giới game Manh Hoang, thì tất cả mọi người dẽ được trải nghiệm những cảm giác thật thú vị như hệ thống tọa ky cùng với những công năng đáng kinh ngạc có thể gia tăng tốc độ di chuyển lẫn chỉ số thuộc tính, hệ thống nữ thần bổ trợ chiến đấu, lục đạo luân hồi cùng với những hệ thống chế tác các loại trang bị, chiến trường arena, công thành thử thách,….

manh hoang game online