Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ dành cho điện thoại

Category: Game Mobile 46 0

Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ – game nhập vai thẻ bài hay nhất. Bạn có phải là một mãnh tướng thực sự?

Avatar1- manh tuong
Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ được bầu chọn là game nhập vai thẻ bài hay nhất năm 2014 (Card Game – RPG Card) và vẫn đang phát triển một cách rực rỡ với một số lượng game thủ đông đảo tham gia game hằng ngày hàng giờ cho đến hiện tại là năm 2015. Số lượng người chơi chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Một phần là nhờ cốt truyện và game play cực kì lôi cuốn cũng như hàng trăm hoạt động đặc sắc diễn ra hằng ngày của game.
manh tuong mobile
Bối cảnh của game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ được xảy ra ở thời kì tam quốc với những trận chiến đấu vô tiền thoáng hậu, trận chiến của hàng ngàng người với những bị tướng tài là ý tưởng cũng như đặc sắc của game. Đến với game bạn sẽ được hóa thân thành một trong ba nhân vật chính phù hợp với sở thích và tính cách của chính bạn để có thể bắt đầu cuộc chinh phục và khám phá thế giới trong game.
Điểm nổi bật của game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ chính là hệ thống Chủ Tướng và Phó Tướng rất đặc biệt của game. Hệ thống này sẽ hỗ trợ hết sức nhiệt tình khi người chơi chinh chiến trong game. Với hệ thống Chủ Tướng và Phó Tướng này có thể tạo nên một đội quân hoàn thiện mang phong cách cực kì riêng biệt của mỗi người chơi mà không đội quân nào giống đội quân nào.
manh tuong tam quoc truyen ky
Một điểm thú vị khác của game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ chính là việc game đánh liều đưa các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử xa xưa của trung quốc vào bối cảnh tam quốc nổi tiếng. Người chơi không chỉ có thể điều khiển các vị tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị mà còn có thể làm chủ Thành Cát Tư Hãn, Tần Thủy Hoàng hay là Võ Tắc Thiên,…để chinh phạt thiên hạ.
Game cũng có một hệ thống nhiệm vụ và hoạt động độc đáo mà ít có game thẻ tướng nào có thể so sánh được. Số lượng nhiệm vụ lên dến hơn 1000 nhiệm vụ cũng như số lượng hoạt động diễn ra từng ngày từng giờ giúp các bạn có thể tha hồ tham gia vào game.

Tải game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ để trở thành một mãnh tướng đứng đầu thiên hạ

Bạn hãy tải game tại liên kết sau để nhận được nhiều khuyến mại hơn so với những trang web về game trên mạng nhé.
Tải game tại đây!
Game hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.
Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!