[MaoKai guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi MaoKai ở vị trí Top mùa 5

Category: Game Online 279 0

Hướng dẫn chơi – MaoKai- Guide, Cách Lên đồ cho MaoKai ở vị trí Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về MaoKai – Ma cây

maokai

Với sự thay đỏi của Riot Game để tăng một phần sức mạnh đi rừng cho MaoKai. Nhưng ai ngờ được sau khi được tăng sực mạnh thì MaoKai vô tình lại hợp với việc đi Top hơn di rừng, với độ trâu, khả năng hồi phục, fam creep và dồn sát thương khá tốt. Với kỹ năng cuối thi vi tướng này có thể bảo vệ đồng đội khá tốt. Trong thời điểm hiện tại thì lựa chọn Maokai là một lựa chọn khá hot trên đấu trường công lý. Chúng ta cùng tìm hiểu vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của MaoKai

ky nag hoan chinh mao

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Maokai ở vị trí Top

1/ Ngọc bổ trợ cho MaoKai

Ngọc Vàng: để tăng độ cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
Ngọc Xanh: 9 viên ngọc kháng phép sẽ giúp khả năng chống chịu khi đi đường và trong giao tranh. Nếu muốn mạnh hơn thì dùng ngọc xanh tăng phép x9
Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên 2 kháng sẽ giúp MaoKai mạnh hơn
Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh là yêu cầu bắt buộc để MaoKai có thể giao tranh tốt.

2/ Bảng bổ trợ cho MaoKai

Với bảng bộ trợ có 9 điểm ở nhánh công cộng thêm cho MaoKai khả năng giảm hồi chiêu và tăng một chút sát thương phép thuật. 21 điểm còn lại để tăng vào nhánh thủ để tăng độ cứng cáo cho cho MaoKai, sau đây là hình ảnh của bảng bộ trợ.

bang bo tro mao

3/ Phép bổ trợ cho MaoKai

Là vị tri đi Top thì việc mang phép dịch chuyển là xu hương được thực hiện lâu nay. Cộng thêm bạn có thể cầm thêm tốc biến để bảo toàn tính mạng khi bị ganh, hoặc khi muốn truy đuổi.

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho MaoKai

Hiện tại khi chơi Mao Kai vở vị trí Top bản cần tăng max Q Sóng Cổ Học để có lượng sát thương lớn và khả năng hồi phục từ kỹ năng này, sau đó là max W Bụi Cây Ma Thuật giúp giữ chân đối phương, còn kỹ năng E Chồi Non tăng max sau cùng Còn Kỹ năng cuối tăng theo cấp 6, 11, 16

.tang ky nang maor

5/ Cách lên đồ cho MaoKai ở vị trí Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích MaoKai mua đầu game. Tùy theo lối choi của bạn co thể theo 2 hướng sau giúp cho bạn có giao tranh tốt.

trang bi dau gam cho mao

tang ky nang maor1

b) Trang bị dành riêng cho MaoKai

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho MaoKai là: Trượng trường sinh là không thể thiếu, Giáp tâm linh để có khả năng hồi phục tốt hơn, giày thủy ngân hoặc giày ninja để có thể chống chịu hoặc là giày khai sáng Ionia để có thể dùng kỹ năng nhiều hơn.

trang bi tran phai cho mao

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho MaoKai

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho MaoKai

trang bi 6 mon cho mao 1 trang bi 6 mon cho mao 2 trang bi 6 mon cho mao 3 trang bi 6 mon cho mao 4

IV/ Hướng dẫn chơi Maokai hiệu quả nhất

Với vị tướng này có kỹ năng có thể giúp kiểm soát thêm tầm nhìn. Ngoai ra có thể ăn lính và gây sát thương kèm hiệu ứng làm chậm lên đối phương.

Sóng cổ học có thể gây sát thương lên đối phương cộng thêm hất tung đối phương về phia sau. Kỹ năng này có thể kết liễu mục tiêu.

Combo đơn giản là của Maokai là: Bụi Cây Ma Thuật sau đó Ném Chồi Nòi đồng thời bật chiêu cuối kết thúc sẽ là Sóng Cổ học.

Nếu bạn muốn tao bất ngờ thì dùng tốc biến lên trước và sử dụng Combo tương tự ở trên.

Những đối thủ thực sự của MaoKai là Yasuo, Lee Sin, Rumble