Master X Master cùng với sự so sánh của Blade và Soul

Category: Game Client, Game Online 60 0

Game Master X Master là game thuộc thể loại game hành động nhập vai rất hấp dẫn.

Điểm thu hút trong Master X Master

Điểm thu hút nhất trong game Master X Master này là chính là cách thiết kế các nhân vật hay bối cảnh đều rất giống một cốt trên Blade & Soul MMORPG và cũng đang rất được các game thủ ưa chuộng chỉ sau game lien minh huyen thoai. Hiện nay trò game này đang đang được mở cửa rất rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc và được rất nhiều các fan yêu thích trò chơi này.

choi game online Master X Master

Thông tin về game hành động Master X Master

Thạc sĩ X Master – NCsoft cho thấy MOBA lai với các nhân vật quen thuộc. Trước đó ngày hôm nay, hãng Hàn Quốc NCsoft công bố một RPG hành động trực tuyến mới , Master X Master. Theo báo cáo, các trò chơi là một phiên bản làm lại của một trò chơi NCsoft , Metal Black: Alternative . Thạc sĩ Thạc sĩ X sẽ có nhân vật độc đáo mới, nhưng cũng có những người từ các trò chơi hiện có quá. Game thủ có thể mong đợi các nhân vật nổi tiếng từ các trò chơi như Blade & Soul, series Lineage và Aion để làm xuất hiệ . Một trong những tính năng độc đáo cho các game thủ khi chơi Master X Master là khả năng lựa chọn 2 nhân vật , và chuyển đổi giữa chúng ở giữa một trò chơi.

Master X Master

Cơ chế trong gameplay Master X Master

Có thể khi chơi game người chơi sẽ có cảm giác trò chơi này có vẻ hơi giống với game Diablo III từ những chi tiết nhỏ cho chúng ta nhận biết được các điều đấy như là các góc nhìn hay hoạt động của các nhân vật, cách thức tung chiêu ra đòn rất gần gũi quen thuộc. Các skill trong game cũng đều là non-target nên chúng ta sẽ phải tự điều khiển các hướng để nhắm tring các kẻ thù hơn theo đó các bạn cũng phải rèn luyện các kĩ năng cơ bản để thực hiện các hành động một cách tốt nhất.

game online Master X Master

Ngoài các skill gây sát thương các bạn nên tìm và chinh phục các skill như tăng tốc độ hay blink,….để cho nhân vật của mình mạnh hơn, bình thường mỗi nhân vật sẽ sở hữu 4 loại skill và sẽ được phục hồi lại sau một khoảng thời gian ngắn. Điều đáng nói ở trong game này chính là các game thủ có thể thay đổi 2 nhân vật cùng lúc để thưc hiện mấy cú combo theo sở thích của mình.

5 cấp độ của các phụ bản trong game

Mỗi cấp độ sẽ có một độ dễ và khó khác nhau không giống nhau nên các phần thưởng chúng ta nhận được sẽ rất nhiều như là sẽ mở được khoá của các nhân vật mới. MOBA cũng được thể hiện rất rõ khi chiến đấu với các team 5 với 5  cùng với sự có mặt của các Tower, Creep,…nhiệm vụ chính trong Master X Master là phá huỷ nhà của kẻ địch.

choi game Master X Master

Yếu tố cơ bản trong Master X Master

Trong game Master X Master có cả hai yếu tố PvE trong trò chơi, hơn là PvP chỉ là tinh khiết . Chúng tôi không chắc chắn làm thế nào hệ thống hoạt động cho doanh nghiệp , nhưng Closed Beta sẽ bắt đầu vào ngày 02 tháng 10 ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng các trò chơi có tính năng tại G -Star 2014 là tốt.

game Master X Master

Các nhân vật trong game

Trò chơi gồm có 16 nhân vật có thể chơi được ở thời điểm này, và mỗi người trong số họ tự hào có 5 kỹ năng unqiue phản ánh khả năng của mình trong các trò chơi mà họ đến từ đâu. Trò chơi này không phải là hoàn toàn là một MOBA chuẩn ( mặc dù chế độ PvP không chơi như một MOBA ) nhưng một MMOTPS với sự tiến triển PvE và chế độ PvP , và nó chủ yếu là mục tiêu vào các game thủ bình thường. Có rất nhiều yếu tố mini-game thú vị trong MXM , cùng với khả năng chuyển đổi giữa hai nhân vật trong chiến đấu.