Master Yi Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 268 0

Master Yi Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí đi rừng

Ionia-Master-Yi-Skin

I/ Giới thiệu sơ lược về Master Yi

Với những ai lần đầu đến với Liên Minh Huyền Thoại đều được những người bạn giới thiệu đến với Master Yi, một vị tướng khá là dễ chơi, không đòi hỏi kết hợp kĩ năng nhiều mà vẫn có thể chiến thắng được đối thủ. Về cuối trận thì sức mạnh của Master Yi mới được phát huy cực kì hiệu quả với những sát thương cực lớn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về anh chàng kiếm sĩ này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Master Yi

ki nang master yiki nang master yi 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Master Yi ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Master Yi

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 giáp cộng thẳng.
+ 9 viên +8.00 Máu cộng thẳng.

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí.
+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +1.7% Tốc độ đánh.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +2.25 Sát thương vật lí.
+ 2 viên +4.5% Tốc độ đánh và 1 viên +1.5% Hút máu.

2/ Bảng bổ trợ cho Master Yi

Với sự mỏng manh của Master Yi, bạn cần nên tăng một chút sự chống chịu cho anh chàng này khi sử dụng bảng bổ trợ 21-9-0

cach-tang-ki-nang-master-yi

3/ Phép bổ trợ cho Master Yi

Với các nhân vật đi rừng, ngoài Trừng Phạt ra thì có thể có những lựa chọn khác nhau cho Master Yi như Dịch Chuyển, Tốc Biến hoặc Tăng Tốc.

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Master Yi

Với kĩ năng gây sát thương chính là Tuyệt Kĩ Alpha (Q) giúp việc đi rừng của anh ta nhanh hơn và có thể gây sát thương được nhiều hơn, ưu tiên nâng tối đa kĩ năng này trước tiên, tiếp đến là võ thuật Wuju cần nâng thứ 2, Thiền (W) chỉ tăng một điểm để có thể hồi phục lại lượng máu và nâng tối đa sau cùng.

5/ Cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Cũng khởi đầu với các trang bị quen thuộc như các vị tướng đi rừng khác đó là Rựa Thợ Săn + 5 Bình Máu + Mắt Vật Tổ giúp bạn có thêm khả năng hồi phục tốt nhất và một ít khả năng kiểm soát tầm nhìn.

trang bi dau game

Bộ trang bị khuyến khích Master Yi mua đầu game gồm Lồng Đèn Wriggle là món trang bị không thể thiếu cho Master Yi đi rừng nhờ khả năng hút máu, tăng tốc độ đánh và một con mắt để kiểm soát tầm nhìn.

Hoặc Gươm Vô Danh là vật phẩm tiếp theo giúp Master Yi bắt giữ đối phương dễ dàng hơn và tăng một lượng lớn tốc độ đánh cho anh ta.

b) Trang bị dành riêng cho Master Yi

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Master Yi

trang bi chinh'trang bi chinh'2

Giày cho Master Yi có 2 loại cơ bản tùy theo lối chơi của mỗi người.

giay`

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Master Yi
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Master Yi

trang bi 6 mon

IV/ Hướng dẫn chơi Master hiệu quả nhất

Trong giai đoạn đi rừng của mình bạn cần nên tập trung farm, Master Yi là một vị tướng khá phụ thuộc vào trang bị thì mới có thể mạnh lên được. Muốn dọn dẹp quái rừng nhanh hãy sử dụng combo kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha rồi mới kích hoạt Võ Thuật Wuju để phát huy tối đa sức mạnh. Nhờ kĩ năng Thiền (W) của mình nên Master Yi được coi là vị tướng đi rừng tốn máu khá ít, nó giúp bạn hồi phục một lượng máu lớn trong quá trình đi rừng của mình.

Khi đã lever 6 và có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước hãy tập trung cho việc đi gank và cố gắng ăn được càng nhiều mạng càng tốt để có thể sắm các trang bị quan trọng. Master Yi sở hữu sát thương cực lớn khi đã có trang bị, trong những giao tranh lớn diễn ra, khi chơi Master Yi bạn cần vào sau cuộc giao tranh. Khi mà các kĩ năng khống chế của đối thủ không còn thì đó mới là lúc bạn làm việc của mình. Hãy tập trung tiêu diệt những người chơi đi lẻ, không ai có thể thoát khỏi Master Yi khi mà bạn đã đi bắt lẻ.