Master Yi Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí đường trên

Category: Game Online 4,746 0

Master Yi Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Master Yi ở vị trí đường trên (Solo Top)

masteryi

I/ Giới thiệu sơ lược về Master Yi

Là một võ sĩ bí ẩn của hòn đảo Lonia, với việc sử dụng thanh kiếm điêu luyện cùng với kiếm pháp Wuju của mình, Master Yi có khả năng gây sát thương cực chuẩn và chí mạng cao từ những trang bị của mình. Master Yi được người chơi Liên Minh biết đến với một tên gọi khác “thánh vét máng”, bằng những kĩ năng có thể ăn hôi tốt và truy đuổi đối thủ không cho chúng có cơ hội chạy thoát. Về cuối trận Master Yi càng thể hiện rõ bản năng sát thủ của mình bằng việc tốc độ giết người cực cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Master Yi nhé.

Xem thêm bài viết: Maser YI build Jungle [Đi rừng]

Cách lên đồ Master YI Solo TOP [Full Damage]

Master Yi Build Guide solo top

II/ Hệ thống kỹ năng của Master Yi

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Master Yi ở vị trí đường trên (solo Top)

1/ Ngọc bổ trợ cho Master Yi

bảng ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Master Yi

MASTERYISUPPORT

3/ Phép bổ trợ cho Master Yi

Tốc Biến và Thiêu đốt là hai phép bổ trợ giúp Master Yi có khả năng dồn tối đa sát thương lên mục tiêu.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Master Yi

MASTERYISKILLLEVEL

5/ Cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu và giữa game

Trong giai đoạn mua trang bị khởi đầu bạn nên mua cho Yi trang bị Kiếm Doran + Bình Máu để có thêm sát thương để farm lính. Trong những lần về nhà đầu tiên hãy cố gắng lên ngay trang bị Gươm Của Vua Vô Danh bằng cách hoàn thiện những mảnh ghép của nó.

trang bị đầu và giữa

b) Bộ trang bị đầy đủ cho Master Yi

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Master Yi hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận Master Yi là một vị tướng khá yếu đuối và máu ít, đừng nên quá ham giao tranh với đối thủ sớm làm gì cả, điều cần thiết nhất là bạn tập trung farm những chỉ số lính cho mình càng nhiều càng tốt. Master Yi chỉ thực sự mạnh khi đã có trang bị, trong những lần farm mà sử dụng chiêu thức, đừng sử dụng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) mà lao thẳng vào kẻ thù, hắn sẽ cho bạn hối hận đấy. Sử dụng nó đúng lúc khi đối thủ ít máu và để áp sát mục tiêu.

– Giai đoạn giữa trận, việc cần thiết nhất của bạn vẫn là farm và đẩy trụ, với những kĩ năng của mình Master Yi còn được người ta hay gọi đến với tên gọi khác là “vua đẩy trộm”, công việc của bạn là đẩy trụ và kiếm những mục tiêu còn ít máu và vét máng. Khi đã có được vài mạng trong tay Master Yi sẽ lên đồ cực nhanh. Một khi Master Yi xanh thì không ai có thể chống lại Master Yi cả.

– Giai đoạn cuối trận, khi các giao tranh thường xuyên xảy ra. Master Yi cần nên vào sau khi các kĩ năng khống chế của đối thủ đã tung ra hết. Kích hoạt chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước (R) để tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh và nhắm vào những mục tiêu thấp máu để tiêu diệt. Hoặc khi team bạn đang ở thế thua, Master Yi khá tốt cho nhiệm vụ đi đẩy lẻ và Backdoor. Đây chính là chiến thuật khá khó chịu khi sở hữu Master Yi trong đội hình của mình, với kĩ năng chạy trốn cực tốt từ chiêu cuối rất khó ai có thể bắt được Master Yi trong những lần Backdoor của hắn.