[Miss Fortune Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Miss Fortune ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 136 0

Hướng dẫn cách chơi Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng ở vị trí xạ thủ đường dưới

Miss Fortune lien minh

I/ Giới thiệu sơ lược về Miss Fortune

Untitled

II. Hệ thông kỹ năng của Miss Fortuneki nang miss fortune ki nang miss fortune2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Miss Fortune

kalistar bo tro

3/ Phép bổ trợ cho Miss Fortune

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Miss Fortune

miss fortune tang ky nang

5/ Cách lên đồ cho Miss Fortune ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Miss Fortune

Cũng như bao xạ thủ khác thì Miss Fortune bắt đầu  với trang bi khoi dau. Món đầu tiên mà Miss Fortune cần lên là vo-cuc-kiem hoặc bạn có thể lên gay hung ac trước để gia tăng dame kỹ năng của ả.

b) Trang bị dành cho Miss Fortuner ở giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là những món trang bị cần thiết của Miss Fortune ở vị trí xạ thủ đường dưới.

giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemdao-dien-statikkcung xanhhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ như giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

giay-cuong-no-TBLMHT1rui dendao-dien-statikkcung xanhvo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ giap-thien-than.hoặc day-chuyen-chu-thap

Ngoài ra còn có thể lên thêm tam-hop-kiem để gia tăng sát thương từ kỹ năng.

giay-cuong-no-TBLMHT1tam-hop-kiemcung xanhvo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ day-chuyen-chu-thap.

IV/ Hướng dẫn chơi Miss Fortune hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận thì Miss Fortune không được đánh giá cao lắm, cô nàng này có khả năng rỉ máu tốt nên bạn hãy cố gắng sử dụng lợi thế điều đó. Hãy sử dụng kỹ năng Q vào lính để cấu rỉ máu đối phương một cách an toàn.

Sau khi lên được level 6 thì sức mạnh của Miss Fortune tăng đáng kể với chiêu cuối có khả năng gây sát thương rất lớn trên diện rộng, việc quan trọng của Thợ săn tiền thưởng là bạn hãy cố gắng tìm một vị trí thuận lợi thả chiêu cuối thật đẹp thì chiến thắng sẽ nghiên về phía đội của bạn.

Các vị tướng có thể khắc chế Miss Fortune ở đường dưới là: ( Bên trái là các vị tướng có thể khắc chế được Miss Fortune, Còn bên phải là các vị tướng bị Miss Fortune khắc chế).

Vị tướng có thể khắc chế Miss Fortune tốt nhất là Tristana.

Vị tướng bị Tristana khắc chế nhất là Ezreal.

Miss fortune khac che