Miss Fortune Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Miss Fortune ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 177 0

Miss Fortune Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Miss Fortune ở vị trí xạ thủ đường dưới

Guide-Miss-Fortune-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Miss-Fortune-ở-vị-trí-AD-Carry

I/ Giới thiệu sơ lược về Miss Fortune

Là một nữ xạ thủ cướp biển huyền thoại, Miss Fortune sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn đến từ các kĩ năng của mình. Trong giai đoạn đầu game ít ai có thể đối đầu 1-1 lại cô nàng cướp biển xinh đẹp này. Nhưng sở hữu các kĩ năng với sát thương cực kì lớn của mình, bù lại cô hầu như không có khả năng thoát khỏi giao tranh ngoại trừ việc có thể di chuyển nhanh hơn về sử dụng nội tại của mình. Sau đây hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh của cô nàng cướp biển xinh đẹp Miss Fortune này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Miss Fortuneki nang miss fortuneki nang miss fortune2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Miss Fortune ở vị trí xạ thủ.

1/ Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

ngoc bo tro

2/ Bảng bổ trợ cho Miss Fortune

Với bảng 21-9-0 giúp tăng tối đa khả năng gây sát thương và tốc độ đánh cho bản thân, ngoài ra 9 điểm ở nhánh thủ giúp bạn giảm được lượng sát thương nhận vào từ bên ngoài.

bang-bo-tro-varus

3/ Phép bổ trợ cho Miss Fortune

Với tất cả các người chơi xạ thủ, Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu trong mỗi cuộc chơi, ngoài ra bạn có thể phép thứ 2 là Hồi Máu Hoặc Lá Chắn tùy theo phong cách chơi của mỗi người.

phep

4/ Tăng kỹ năng cho Miss Fortune.

Với kĩ năng gây sát thương chính của Miss Fortune là Bắn Một Được Hai (Q) giúp cô nàng nay farm lính và quấy rối đối phương khá tốt và sức sát thương cực kì cao, bạn nên nâng tối đa kĩ năng này đầu tiên để Miss Fortune có thể phát huy tối đa sức mạnh, tiếp đó là kĩ năng Đạn Độc (W) giúp tăng tốc độ đánh khi kích hoạt kĩ năng và một số sát thương phép khi Miss Fortune bắn, cuối cùng là Mưa Đạn (E) tăng một điểm để quấy rối và làm chậm đối phương, tăng tối đa sau cùng. Kĩ năng cuối Bão Đạn (R) cần tăng theo đúng lever.

5/ Cách lên đồ cho Miss Fortune ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Kiếm Doran + Bình máu + Mắt vật tổ là trang bị khá quen thuộc cho những người chơi xạ thủ, Mắt Vật Tổ giúp bạn tăng thêm một ít tầm nhìn cho bản thân và hỗ trợ người chơi tướng hỗ trợ trong việc kiểm soát tầm nhìn.

Bộ trang bị khuyến khích Miss Fortune mua đầu game trong những lần về nhà đâu tiên gồm: huyết trượng cho khả năng hút máu, giúp quá trình trụ lane tốt hơn.

Kiếm BF tăng thêm lượng lớn sát thương, giúp Miss Fortune đã mạnh nay còn mạnh hơn.

trang bi nen mua

b) Trang bị dành riêng cho Miss Fortune

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Miss Fortune

trang bi xinngon 2

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Miss Fortune

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Miss Fortune
ngon

Tùy theo tình thế bạn đang gặp phải thì bạn có thể thay đổi những trang bị theo ý mình nhé.

IV/ Hướng dẫn chơi Miss Fortune hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu game với sức sát thương rất cao từ những kĩ năng của mình, bạn cần chơi trên cơ đối thủ của mình. Thực hiện những tình huống cấu máu đối thủ bằng Bắn Một Được Hai + Mưa Đạn để có thể đè đường đối thủ. Chú ý tập trung vào kĩ năng farm lính để trong những lần về nhà sắm ngay những trang bị sát thương lớn và đè bẹp đối thủ. Kĩ năng Bắn Một Được Hai (Q) rất hữu ích cho việc quấy rối, phát bắn thứ hai nảy ra sẽ có sát thương cao hơn lần bắn đầu tiên, bạn nên chú ý điều này để quấy rối đối phương tốt nhất nhé.

Khi đạt đến lever 6 thì có thể nói Miss Fortune đã có thể có một sức mạnh nhất định để có thể tiêu diệt bất cứ đối thủ nào. Trong những tình huống đấu súng, hãy sử dụng combo Bắn Một Được Hai để cấu máu đối thủ + Đạn Độc (W) để giảm khả năng hồi phục + Mưa Đạn (E) làm chậm đối thủ và sau đó là Bão Đạn để kết liễu chúng.

Trong những lần giao tranh tổng ở cuối trận, chú ý giữ khoảng cách cho Miss Fortune vì cô ta không có khả năng thoát thân khi bị áp sát. Giữ khoảng cách tốt và sử dụng Bão Đạn (R) để gây sát thương lên một vùng rộng lớn. Đây là điều kiện để giúp bạn và đồng đội đi đến chiến thắng.