[Mod Skin LOL] Annie Hoa Hậu – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 1,345 0
Loading...

Hãy dành chút thời gian để xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối mang tên Annie Hoa Hậu cực kì đẹp đẽ và chất!

Annie là một trong những vị tướng lâu đời nhất của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Nổi lên ở một vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên Annie nhanh chóng được nhận ra mình phù hợp hơn ở vai trò hỗ trợ. Nhận ra điều đó Riot Games đã phần nào cải thiện để cô nàng nhỏ bé này quay lại vị trí vốn có của mình là pháp sư. Giờ đây, sau khi nhận được những chỉnh sửa từ Riot, Annie bây giờ làm tốt ở cả 3 vị trí đó là đường trên, đường giữa cũng như là hỗ trợ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đứa Trẻ Bóng Tối này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

annie hoa hau
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế cách đây không lâu, ra mắt cùng bộ với skin Amumu Suýt Hoa Vương. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế hay bạn là người đang phân vân giữa skin này so với các skin khác của Annie thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Annie

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Annie Hoa Hau (1)
Xin lỗi các bạn vì hơi ít hình ảnh một tý. Tuy nhiên, trông nó y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Annie. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Annie này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Annie này tại đây
Download Here

Related Articles