[Mod Skin LOL] Cyber Riven V2 tương lai

Category: Game Online 75 0

Cyber Riven V2, bản mod skin lol dành cho Riven mang phong cách của một chiến binh tương lai với bộ giáp cùng chiêc vũ khí vô cùng chất. Hãy tải về để dùng thử ngay hôm nay!

Riven là một trong số ít các vị tướng solo đường trên có khả năng đơn đấu 1 vs 2 hoặc thậm chí là 3, 4 tốt nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Riven cũng là một trong số ít các vị tướng sở hữu nhiều pha high light nhất (bạn có thể lên youtube gõ vào từ khóa “high light Riven” để kiểm chứng). Dường như Riven sinh ra để tạo những pha high light out play đối thủ vây. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Cyber Riven 1
Lấy ý tưởng từ những chiến binh trong bộ phim giả tưởng tương lai Cloud Atlas với bộ giáp hầm hố cùng những trang bị vũ khí vô cùng hiện đại, đã cho ra đời bản mod skin lol dành cho Riven – Kẻ Lưu Đày này. Riven với những vũ khí và trang bị hiện đại của mình. Cô sẵn sàng đối mặt với mọi kẻ thù.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Cyber Riven 5
Chỉ có một hình ảnh thôi, mong các bạn thông cảm cho mình. Tuy nhiên mình đã update video ở dưới để các bạn có thể vào và coi rồi tự đưa ra những nhận xét của mình về bản mod skin Riven này. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!