[Mod Skin LOL] Girly Sona nét đẹp thánh thiện

Category: Game Online 89 0

Trải nghiệm bản mod skin lol đẹp rực rỡ và quyến rũ của vị tướng support Sona cầm đàn làm vũ khí, lấy tiếng nhạc làm sát thương chủ lực.

Trong các vị tướng support mà Zandy chơi thì Sona chính là vị tướng đầu tiên mà mình tập. Với khởi đầu và cả kết thúc, Sona tỏ ra vô cùng yếu ớt, nhưng với nhiều cách lên đồ cùng kết hợp với bộ skill của mình, cô nàng này tỏ ra là một vị tướng hỗ trợ khá bá đạo và táo bạo. Chắc không ít người chơi Sona đã từng dùng đến combo tốc biến + ulti rồi chứ nhỉ? Quả thực trước đây mình hay chơi vị tướng này, vì nó khá dễ chơi chỉ việc đứng buff là chủ yếu, nhưng từ khi được chỉnh sửa lại, ulti của vị tường này có range hẹp hơ một chút, nên khá khó khăn trong việc căn góc để dính nhiều tướng đối phương cùng một lúc.

girly sona 1

Mà thôi, dẹp qua một bên những thay đổi về vị tướng này, mình sẽ đi vào chuyện chính đó là chia sẻ với các bạn bản mod skin lol của Sona. Nó có tên quốc tế là Girly Sona, mình không rành tiếng anh cho lắm, nhưng có lẽ nó được dịch đại khái là thiếu nữ Sona. Bản mod skin lol này thay đổi toàn bộ hình ảnh cũng như hiệu ứng của kỹ năng luôn. Chúng ta xem nó thay đổi như thế nào nhé!?

Những chi tiết đẹp mắt của bản mod skin lol girly sona.

Bạn hãy xem những hình ảnh dưới đây để có cái nhìn khái quát về bản mod skin lol này. Với đầy đủ các loại tông màu, từ trắng đến tím rồi đến hồng. Sự pha trộn màu sắc này khiến mình nghĩ đến một chuyện, tại sao tác giả của nó không đặt tên nó là colorful Sona nhỉ? Như vậy thì có vẻ hợp lý hơn, nhưng mặc kệ đi, miễn là chúng ta thấy đẹp thì xài thôi đúng không nào?

girly sona girly sona ulti girly sona 2

Đây là một vài hình ảnh được chụp lại với từng hiệu ứng của skill. Bạn xem kỹ nhé, nó được thay đổi toàn bộ, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài luôn. Ngay cả những skill nội tại lúc tích hợp đủ 3 giai điệu nhạc cũng được thay đổi hoàn toàn, để phù hợp với màu sắc của vị tướng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải về bản mod skin lol girly sona tại đây.