[Mod Skin LOL] Mighty Guy Lee Sin

Category: Game Online 53 0

Thoải mái trải nghiệm miễn phí bản mod skin LOL Mighty Guy Lee Sin cực kỳ độc đáo và ấn tượng với hình ảnh phim hoạt hình cùng hiệu ứng kỹ năng mới lạ.

Nói về mức độ bay nhảy linh hoạt trong game thì Lee Sin đúng là một bậc thầy về chuyện này. Hắn có thể cắm mắt hộ thể để dịch chuyển môt khoảng cách khác xa. Hoặc trong rừng, hắn có thể phóng sóng ấm rồi đu vào quái từ một khoảng cách không hề nhỏ chút nào. Chỉ cần 2 kỹ năng đó thôi chưa tính đến phép bổ trợ tốc biến, là bạn đã thấy được mức độ linh hoạt của hắn cao như thế nào rồi.

Mighty Guy LeeSin

Mod skin LOL cũng vì điều này mà khá là đầu tư cho Lee Sin, vì có khá nhiều người chơi vị tướng này, cơ bản là hắn đi rừng không tốn mana, máu có thể tự hồi, gank tốt. Trong các bản mod skin LOL tại Hội Game trước đây thì có hai bản khá hot chắc các bạn cũng biết rồi. Còn hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn một bản khác nữa về vị tướng này, cũng hấp dẫn không kém một chút nào cả.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Mighty Guy Lee Sin.

Mình không rành về truyện tranh lắm cho nên mong các bạn thông cảm rằng mình không biết nhân vật này là ở trong bộ truyện hay bộ phim nào cả. Nhưng với tạo hình này thì có lẽ đây là một nhân vật khá nổi tiếng phải không các bạn. Nếu các bạn yêu thích và hâm một nhân vật này thì hãy tải ngay bản mod skin LOL này về nhé! Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!