Mộng Thành Kinh Hoàng cách chơi mới lạ đã về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 42 0

Mộng Thành Kinh Hoàng có lối chơi tương đối mới lạ với toàn thể nhưng game thủ HộiGame nói riêng và game thủ cả nước nói chung. Game với một cách chơi khá độc đáo để hoàn thành những nhiệm vụ được giao các bạn cần phải giải đố điều này chắc chắn sẽ làm tăng khả năng suy nghĩ của bạn khi chơi game. Những phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ cũng khá nhiều đòi hỏi người chơi cần phải có lượng kiến thức về mọi lĩnh vực của xã hội và chắc chắn bạn sẽ được trả công xứng đáng với những gì bạn biết.

Hình ảnh của Mộng Thành Kinh Hoàng

Chơi Game Mộng Thành Kinh Hoàng Lậu

Chơi Mộng Thành Kinh Hoàng

Mộng Thành Kinh Hoàng 2014

Mộng Thành Kinh Hoàng hay

Thưởng thức Mộng Thành Kinh Hoàng

Mộng Thành Kinh Hoàng là một trong những trò game yêu cầu bạn cần phải có khá nhiều bạn bè để chơi game, không như những web game kiếm hiệp hiện nay trên thị trường. Game Mộng Thành Kinh Hoành yêu cầu bạn cần phải luôn luôn để mắt tới bạn bè hoặc thành viên trong Guild vì đó chính là những người sẽ giúp bạn lúc bạn gặp khó khăn. Game được dựng trên nền tản 2D nhà phát hành game ở Trung Quốc nhưng giao diện game lại mang xu hướng Âu Mỹ đẹp mắ và cực quen thuộc.
Game Mộng Thành Kinh Hoàng
Game cho phép bạn hóa thân vào trong 4 Class chính:

  • Pháp sư
  • Xạ thủ
  • Kỹ Sư
  • Thầy trừ tà

Mộng Thành Kinh Hoàng không có hệ thống skill cũng như kỹ năng sống game chỉ có những câu hỏi và công việc của bạn trong game đó là hoàn thành những câu hỏi để chiến thắng. Chắc chắn khi open game sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường web game Việt Nam.