Monkey King Private Free knb khoá

Category: Game Lậu 375 0

Monkey King Private là một trong những tựa game cách đây 3 tháng là một game khá hot, cùng đi đôi với nó chính là Ải Mỹ Nhân đây là 2 tựa game với giao diện 2.5D đẹp mắt sẽ làm cho mọi người hài lòng. Phiên bản mới hấp dẫn không kém với những khuyến mại cực khủng dành cho mọi người và đương nhiên sẽ làm bạn thích thú.

Server monkey king private được bạn “Thanh Hào” tìm ra nhé. Hộigame.Net xin cảm ơn bạn rất nhiều.

Nếu bạn nào chưa biết game monkey king là gì thì có thể đọc qua bài giới thiệu sau đây: Monkey King là một trò game kiếm hiệp với nhiều biến tấu cực hấp dẫn trong game. Game không chỉ chỉ bạn thưởng thức một nhân vật mà trong quá trình chiến đấu bạn có thể đổi class của nhân vật đó bằng cách sử dụng vật phẩm “mặt nạ” không phải chỉ là thay đổi bề ngoài của nhân vật mà mặt nạ còn giúp bạn thay đổi toàn bộ hệ thống skill của nhân vật đó. Giống như bạn có thể thưởng thức một trò game với quyền lựa chọn nhân vật không giới hạn vậy.
Chơi Monkey King Private

Game Monkey King 2014

Game Monkey King Private

Game Monkey king

Monkey King Private
Những trận PK trong game Monkey King Private những lần kết hợp skill combo sẽ cho bạn những cảm giác đã mắt, cực kỳ đã mắt. Game đã hỗ trợ cho bạn một trong những vị tướng có sức mạnh và tốc độ đánh cực nhanh đó là tướng đỏ. Cố gắng làm hết nhiệm vụ để được nhận những phần quà hấp dẫn từ server nhé.
Hướng dẫn nhận khuyến mại: Sau khi vào game và đăng ký nhân vật xong thì bạn trả về trang đăng nhập click vào những button như sau:
Hướng dẫn nhận khuyến mại monkey king
Trang chủ: http://www.sq1718.com/login.php
Đăng ký: http://www.sq1718.com/reg.php