Monster Hunter Online đồ hoạ gây sốt

Category: Game Client, Game Online 131 0

Monster Hunter Online với cách chơi tiêu diệt những tên quái vật man rợ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú lạ kỳ

Nếu máy bạn có cấu hình tốt cho đồ hoạ thì nên thử sức với trò game Monster Hunter Online đây là một trong những trò đã gây sốt trong thời gian gần đây. Nhưng bạn phải lưu ý thật kỹ ở cấu hình máy tính của bạn game yêu cầu bạn phải có một bộ máy tính khủng mới có thể gánh được đồ hoạ của CryEngine 3 làm ra đấy nhé.

Monster Hunter Online

Với lần khởi đầu game thì những nhân vật chỉ được trang bị một bộ trang phục vừa đủ để có thể đi làm nhiệm vụ vũ khí chính đó là thanh kiếm đơn giản không có gì đặt biệt cả. Nhưng khi làm xong những nhiệm vụ được giao thì bạn mới bắt đầu lựa chọn class cho nhân vật mình có rất nhiều class sở hữu vũ khí khủng và cực đẹp nhé. Sau đây là những class trong monster hunter online :  Kiếm (Sword), Trọng Kiếm (Great Sword), Trường Kiếm (Long Sword), Nỏ (Bowgun).

Game Monster Hunter Online

Để tiêu diệt những con quái vật thì bạn nên chú ý kỹ đến những điểm yếu của nó. Nếu bạn đánh trúng nhiều lần thì điểm yếu sẽ tự di chuyển đến vị trí khác sẽ làm bạn vừa đánh vừa tăng máu và còn phải vừa theo dỗi những vị trí điểm yếu cảu quái vật để tấn công. Đây là một trong những chức năng cực hấp dẫn trong Monster Hunter đấy nhé.

Chơi Monster Hunter Online

Hiện tại Monster Hunter Online đã được miễn phí giờ chơi và đây là một trò game Trung Quốc nhưng đang chờ ra một phiên bản chính thức. Đây là một clip Review game: