Mordekaiser Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Mordekaiser ở vị trí đường trên

Category: Game Online 1,089 0

Mordekaiser Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Mordekaiser ở vị trí đường trên (solo TOP)

Lord-Mordekaiser-Ch

I/ Giới thiệu sơ lược về Mordekaiser

Mordekaiser là một vị tướng phép thuật nhưng sở hữu sức chống chịu cực lớn và khả năng sử dụng các kĩ năng của mình liên tục và không tốn năng lượng. Chính vì vậy ở vị trí đường trên này, Mordekaiser khá dễ dàng đối đầu với các tướng đấu sĩ gây ra sát thương vật lí và farm khá nhanh, chính vì vậy hắn ta có thể liên tục cấu máu đối thủ và ép đường khá tốt. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu chi tiết hơn về vị tướng Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Mordekaiser

kĩ năng mordekaiserkĩ năng mordekaiser2kĩ năng mordekaiser3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Mordekaiser ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Mordekaiser

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +0.17 Giáp theo cấp.
+ 9 viên +8.00 Máu cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 9 viên +0.17 Kháng phép theo cấp.
+ 9 viên +0.17 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Mordekaiser

Là một vị tướng pháp sư thiên hướng khả năng chống chịu cực kinh khủng nhờ nội tại Người Sắt và Giáp Kim Loại (W), và sử dụng các kĩ năng của hắn ta không tốn năng lượng. Với bảng bổ trợ 21-9-0 khá phù hợp với Mordekaiser đi đường trên (solo Top).

bang-bo-tro-modekaiser

3/ Phép bổ trợ cho Moderkaise

Tốc Biến + Thiêu Đốt là cặp phép bổ trợ giúp Mordekaiser tối đa hóa việc dồn sát thương vào đối thủ của mình.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Mordekaiser

Tùy theo lối chơi của mỗi người và từng trường hợp mà họ phải đối đầu mà có thể có mỗi cách tăng kĩ năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua bảng tăng kĩ năng dưới đây:

cach-tang-ki-nang-modekaiser

5/ Cách lên đồ cho Mordekaiser ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Mordekaiser mua đầu game gồm Khiên Doran hoặc Giày hoặc Sách Cũ… tùy theo phong cách chơi của mỗi người chơi.

trang bị đầu game

b) Trang bị dành riêng cho Mordekaiser

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Mordekaiser trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu:

trang bị giữa game

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Mordekaiser

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Mordekaiser

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Mordekaiser hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận: Tập trung tối đa việc farm những chỉ số lính cho mình để có thể sắm những trang bị cần thiết nhất cho Mordekaiser trong những lần về nhà đầu tiên. Khi đạt cấp độ 3 và sở hữu đủ bộ 3 chiêu thức của mình, hãy liên tục quấy rối đối thủ bằng những kĩ năng gây sát thương trên diện rộng như Chùy Bay (Q), sử dụng Chùy Bay để vừa farm lính, vừa cấu máu đối thủ, đây là một thứ vũ khí cực kì hiệu quả.

Giai đoạn giữa trận: Khi đã về nhà và mua sắm những trang bị cần thiết cho Mordekaiser, bạn hãy tiếp tục tối đa việc farm những chỉ số lính, Mordekaiser là một vị tướng không cần quá nhiều giao tranh để làm gì cả. Nhưng nếu đối thủ muốn thì bạn cũng đừng ngần ngại làm vài hiệp cơ bản với hắn. Khi trao đổi chiêu thức nhớ kích hoạt Giáp Kim Loại (W) là kĩ năng tạo ra một lớp giáp ảo và trong thời gian hiệu lực Mordekaiser không mất quá nhiều máu khi địch tấn công bạn. Có thể sử dụng combo như sau để trao đổi chiêu thức: Sức Hút Hủy Diệt (E) -> Giáp Kim Loại (W) vào lính hoặc tướng -> Chùy Bay (Q).

Giai đoạn cuối trận: Trong những giao tranh lớn luôn diễn ra, Mordekaiser là một tướng pháp sư gây sát thương bằng sức mạnh phép thuật, nhưng hắn ta cũng có thể kiêm luôn cả vị trí chịu đòn cho team nhờ những kĩ năng và nội tại cực kì trâu bò của mình. Trước giao tranh hãy liên tục cấu máu đối thủ bằng kĩ năng Chùy Bay (Q). Chú ý sử dụng chiêu cuối Bắt Hồn (R) vào xạ thủ của đối phương và tiêu diệt hắn càng nhanh càng tốt, nhờ nội tại của chiêu cuối này mà bạn có thể điều khiển cái bóng xạ thủ bắn nát team đối thủ của mình.

Anh Luận.