[Mordekaiser guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Mordekaiser ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 262 0

Hướng dẫn chơi – Mordekaiser – Guide, Cách Lên đồ cho Mordekaiser ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Mordekaiser – Bộ giáp hắc ám

Mordekaiser

Là vị tướng đã mất hút trên đấu trường công lý rất lâu, chỉ vì một lý do là không có khả năng khống chế cứng với đối phương. Nhưng nhưng thời điểm này thì việc đem Mordekaiser đi Top cũng là một ý tưởng không hề tồi. Với độ trâu và khả năng don dẹp lính cực kỳ tốt mà không cần tới năng lượng, chống chịu và dòn sát thương nhanh. Một điều thú vị khi dùng vị tướng này là có thể bắt hồn đối phương để có thể tấn công lại các đối phương khác hoặc phá trụ.

II/ Hệ thống kỹ năng của Mordekaiser

ky nag hoan chinh morder

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Mordekaiser ở vị trí Mordekaiser

1/ Ngọc bổ trợ cho Mordekaiser

  •  Ngọc Vàng:  x9 Giáp theo cấp hoặc x 9 Máu cộng thẳng.
  • Ngọc Xanh:x 9  Kháng phép theo cấp hoặc x 9 x Sức mạnh phép thuật theo cấp.
  • Ngọc Đỏ: x 1  viên Tỉ lệ chí mạng và x8 viên  Xuyên kháng phép.
  • Ngọc Tím: x 3 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Mordekaiser

bảng bổ trợ 21 – 9 – 0 giúp cho vị tướng này khó đối đầu trong giao tranh hơn.

bang bo tro Akali

3/ Phép bổ trợ cho Mordekaiser

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Mordekaiser

tang ky nang morder1

5/ Cách lên đồ cho Mordekaiser ở vị trí Solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Mordekaiser  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder

Những trang bị này giúp cho Mordekaiser co thể hồi phục và trụ đường cực lâu trong giai đoạn đầu game này.

b) Trang bị dành riêng cho Mordekaiser

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Mordekaiser : Quỷ Thư Morelo, Kiếm Súng Hextech, Bùa Đầu Lâu và giày pháp sư.

trang bi con ban morder

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Mordekaiser

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Mordekaiser

trang bi 6 mon cho morder 2

trang bi 6 mon cho morder 1

IV/ Hướng dẫn chơi Mordekaiser hiệu quả nhất

Là vị tướng trâu bò khả năng quấy rối đối phương tốt bộ kỹ năng có sức sát thương lớn. Combo đơn giản cho Mordekaiser là Sức Hút Hủy Diêt, sau đó Giáp Kim loại có thể lên tướng hoặc quái và sau đó là Chùy Bay kèm theo Bắt Hồn nếu đối phương có khả năng lên bảng. Không chỉ đặc biệt ở chiêu cuối mà còn đặc biệt ở kỹ năng Giáp Kim loại vĩ kỹ năng này có thể sử dụng này để bảo vệ những tướng đồng minh đang ở trong sâu đội hình đôi phương, vì co khả năng tăng giáp và kháng phép. Chiêu cuối Bắt Hồn có thể dùng linh động khi giao tranh, bạn hãy nhắm vào những tướng sát thương chủ lực để bắt họ nhất là vị xạ thủ.

Những vị tướng có thể đối đầu với vị tướng này là : Kassadin, Orianna, Morgana