[Morgana Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Morgana ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 114 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Morgana – Thiên Thần Sa Ngã vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

5b

Truyền thuyết

Mor

Thông tin về Morgana

Mor2

Thông tin kĩ năng

Mor3Mor4

Ngọc bổ trợ cho Morgana pháp sư

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu cộng thằng x9 (hoặc Giáp x9 khi phải đối đầu với những vị sát thủ vật lý)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x9

Bảng bổ trợ cho Morgana pháp sư

Pic-31

Phép bổ trợ cho Morgana pháp sư

– Tốc Biến + Kiệt Sức là phép bổ trợ phù hợp với mọi đối thủ đường giữa

Cách tăng kĩ năng Morgana

Pic-41
– Vùng Đất Chết (W) là kĩ năng gây sát thương chính cũng như dọn dẹp quái ở giai đoạn đầu trận và giữa trận dành cho Morgana cho nên cần phải tăng max. Tuy nhiên lv 1 hãy tăng Q có thể giúp cho việc xâm lăng rừng đối phương tốt hơn.
– Kĩ năng cần max thứ 2 là Q (Khóa Bóng Tối) vì đây là kĩ năng hiệu ứng gần như là chính của Morgana. Khóa Bóng Tối cũng là một trong những kĩ năng có thời gian khống chế lâu nhất trong liên minh huyền thoại với thời gian lên đến 2,5s. Kĩ năng còn lại là Đại Băng Tiễn của Ashe
– Khiên đen là kĩ năng max sau cùng, R (Trói Hồn) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

fuckup

Lối chơi

Giai đoạn đầu trận của Morgana khá là nhàn, cô ta chỉ việc sử dụng W (Vùng Đất Chết) kết hợp với những đòn đánh thường để vừa cấu máu vừa ăn lính. Chỉ với 3 điểm W, Morgana đã có thể tiêu diệt 3 con lính đánh xa.
Combo cấu máu của Morgana giai đoạn đầu cũng khá là đơn giản, bật E (Khiên Đen) lao lên và Q (Khóa Bóng Tối) vào đối thủ, sau đó bồi W (Vùng Đất Chết) và đánh thường.
Khi đạt đến lv 6, hãy sử dụng combo sau đây. bật E (Khiên Đen) lao lên đối thủ , R (Trói Hồn) và đi theo. Sử dụng Q (Khóa Bóng Tối) nếu đối phương có ý định bỏ chạy và bồi thêm W (Vùng Đất Chết)
Trong giao tranh. E vào bản thân mình, tốc biến hoặc đi vào giữa đội hình team địch, bật R và sau đó Đồng Hồ Cát. Sau khi hết Đồng Hồ Cát, Q trói chân vị trí nào còn đang bị choáng bởi R và W vào vị trí đó.