Morgana Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Morgana ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 66 0

Morgana Guide – Tham khảo hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Morgana ở vị trí hỗ trợ

morgana

I/ Giới thiệu sơ lược về Morgana

Đã từng là một vị trí khá mạnh ở vị trí đường giữa với những kĩ năng giữ chân hoặc bỏ qua các hiệu ứng khống chế từ đối thủ nhờ bộ kĩ năng của mình, ngoài ra còn có tốc độ đẩy đường khá nhanh. Nhưng giờ đây với một lối chơi đường giữa phải có sự cơ động thì Morgana đã không còn được ưu tiên cho vị trí đường giữa của mình nữa, đến với vị trí hỗ trợ, cô là một người khắc chế cứng cho tất cả hỗ trợ đường dưới này với chiếc Khiên Đen (E) của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thêm về Morgana này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Morgana.

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Morgana ở vị trí hỗ trợ.

1/ Bảng bổ trợ cho Morgana

Với vị trí hỗ trợ của mình, Morgana sử dụng bảng bổ trợ 9-0-21 sẽ là khá phù hợp với khả năng hồi phục tốt và tăng lượng vàng khá đáng kể khi đồng đội tiêu diệt lính

bảng bổ trợ

2/ Phép bổ trợ cho Morgana

Với phép bổ trợ Tốc Biến là phép cơ bản mà bất kì vị trí nào cũng cần phải có, ngoài ra bạn có thể lựa chọn Hồi Máu, Kiệt Sức và Thiêu Đốt tùy theo phong cách chơi của mình

phep

4/ Tăng kỹ năng cho Morgana

Với kĩ năng giữ chân cực kì quan trọng của mình là Trói Hồn (Q) giúp cô ta giữ chân được kẻ địch nên cần được tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Khiên Đen (E) giúp bảo vệ bản thân hoặc xạ thủ trước các hiệu ứng khống chế của đối thủ. Vùng Đất Chết (W) lấy 1 điểm và tăng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Trói Hồn thì tăng theo đúng lever.

phép bổ trợ

5/ Cách lên đồ cho Morgana ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Với những kĩ năng cấu rỉa máu của mình, Morgana thường được mua vật phẩm Lưỡi Gươm Đoạt Thuật để phát huy tối đa khả năng của trạng bị này, ngoài ra Bánh Qui và mắt là các trang bị khá quen thuộc cho những người chơi hỗ trợ.

trang bị

Bộ trang bị khuyến khích Morgana mua đầu game gồm:

trang bị chính

Giày của Morgana cũng tùy theo hướng lên đồ của mỗi người và phong cách chơi của bạn.

giày

b) Trang bị dành riêng cho Morgana ở vị trí hỗ trợ

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Morgana ở vị trí hô trợ đương nhiên phải là Hồng Ngọc Tỏa Sáng giúp đội của bạn có thể kiểm soát tầm nhìn, ngoài ra nếu muốn tăng thêm một ít khả năng gây ra sát thương thì bạn có thể lên Đồng Hồ Cát để bảo vệ bản thân.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Morgana

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Morgana

đồ ngon

IV/ Hướng dẫn chơi Morgana hiệu quả nhất

– Trong giai đoạn đầu game và trong quá trình đi đường của mình, với trang bị Lưỡi Gươm Đọa Thuật thì bạn hãy liên tục sử dụng kĩ năng Vùng Đất Chết (W) để quấy rối đối thủ và tăng lượng tiền kiếm được cho mình.

– Khiên Đen (E) là một kĩ năng cực kì quan trọng đã làm nên tên tuổi của Morgana, ở vị trí hỗ trợ của mình bạn hãy hoàn toàn tập trung để kịp thời Buff Khiên Đen cho xạ thủ của mình trước những tình huống tấn công của đối thủ bằng những hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép. Đây là yếu tố quyết định để trở thành một người chơi Morgana tốt.

– Khóa Bóng Tối (Q) là kĩ năng trói được coi là lâu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên tốc độ bay của nó khá chậm nên đối thủ sẽ dễ né tránh. Hãy chú ý trói thật chuẩn xác để có thể giữ chân đối thủ lại nhé.

– Trong giai đoạn cuối trận, Trói Hồn (R) là kĩ năng chủ đạo giúp Morgana mở giao tranh. Đừng ngần ngại sử dụng tốc biến để lao vào giữa đội hình đối phương và Trói Hồn làm sao trúng nhiều kẻ địch càng tốt. Đây là yếu tố quyết định để giúp team bạn đi đến chiến thắng đấy.