[Morgana guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Morgana ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Client, Game Online 1,377 0

Hướng dẫn chơi – Morgana – Guide, Cách Lên đồ cho Morgana ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Morgana – Thiên thân sa ngã

Morgana

Là vị tướng hỗ trợ hoặc đi Mid cực kỹ khó chịu, khi đi hỗ trợ Morgana có thể giúp bạo vệ Ad tránh những chiêu thức định hướng khống chể của đối phương, và khi đi Mid thì vị tướng này cũng tránh được những chiêu thức của đối phương bằng chiếc Khiên Đen được tạo ra bằng kỹ năng cùng tên. Việc có thể đẩy lính tốt và có thể khống chế tốt đối phương là những lợi thế, nhờ những lọi thế đó mà một số khu vực máy chủ đã đưa ô nàng lên đường trên để đối chọi với những vị tướng pháp sư khác ở đường trên.

II/ Hệ thống kỹ năng của Morgana

ky nag hoan chinh mor

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Morgana ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Morgana

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Morgana đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Morgana

bang bo tro Liss

3/ Phép bổ trợ cho Morgana

phep bo tro

Không thể nói thêm việc đi Top thì không thể thiếu các phép bộ trọ này.

4/ Tăng kỹ năng cho Morgana

cach tang ky nang mor

5/ Cách lên đồ cho Morgana ở vị trí Solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Morgana  mua đầu game gồm:

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Morgana

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Morgana: Trượng Trường Sinh,  Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù thủy RaBADon, Giay Pháp sư.

trang bi co ban mor

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Morgana

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Morgana

trang bi 6 mon mor

IV/ Hướng dẫn chơi Morgana hiệu quả nhất

Morgana có khả năng khép góc, fam creep nhanh, lượng không chể nhiều và lâu. Việc cô nàng pháp sư này nổi tiếng là điều đương nhiên, với bộ kỹ năng này thì Morgana đã dần khẳng định vị thế đó. Việc đi Top để khắc chế nhiều tướng pháp sư khắc là lựa chọn cho hợp lý.

Combo của Morgana khá đơn giản và dễ sử dụng, các bạn có thể thực hiện như sau: Khóa Bóng Tối sau đó là Vùng Đất chết và kèm theo Trói hồn để có thể tiếp tục gây sát thương là tạo lượng khống chế. Nếu bạn bị đối phương phản công thì nhanh tay sử dụng Khiên Đen nhé.

Một Số tướng có thể đối đầu với Morgana là : TaLonMordekaiserVladimir ….