Mu Huyền Thoại | Trải nghiệm và hướng dẫn chi tiết nhất hiện nay

Category: Game Online, Uncategorized 9,061 0

Mu Huyền Thoại [Bản Quyền] của VNG mua bản quyền từ Trung Quốc. Mình là tín đồ của mu lậu nên cũng muốn thử chơi một lần cho biết tựa game này trên webgame như thế nào nhưng thật sự không ngờ mình bị cuốn vào trong game và đã chi 100k để mua vip và mình tin chắc chắn đây sẽ là số tiền đầu tiên cũng như cuối cùng mình nạp cho tựa game này.

Kỳ thực là nạp 100k mình không tiếc vì game khá hay và hấp dẫn. Vì mình lười chạy đi làm nhiệm vụ nên nạp tiền để có [Phi Tốc] làm nhiệm vụ cho nhanh với lại được quyền để 3 danh hiệu trên đầu nhìn cực lung linh nói chung là xứng đáng.

mu web 2015

Sau khi chơi khoảng 4 ngày thì mình rút ra được vài bí quyết sau đây, đương nhiên là trao đổi với nhiều người và có cả những kinh nghiệm tự bản thân suy luận ra trong game. Vì thời gian chơi không nhiều nên thiếu xót thì anh em có thể bổ sung thêm cho mình nhé.

Cách cày cấp nhanh nhất cho những người mới chơi [Không nạp thẻ]

Nhiệm vụ chí tuyến sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về điểm kinh nghiệm nhưng nó không phải là tất cả, để lên cấp tốt nhất thì bạn hay sử dụng những nhiệm vụ khi đi train quái vật nó rơi ra

mu web game

Một ngày chỉ được 20 lần nên cố gắng tìm cuốn tím để được nhiều kinh nghiệm nhất nhé, tuyệt đối không nên gộp 5 nhiệm vụ vào với nhau vì thế rất phí nhiệm vụ có thể trong thời gian bạn làm nhiệm vụ bạn sẽ lượn thêm được quyển nhiệm vụ tím khác. Nên chịu khó train quái nhé.

gioi thieu mu web

Tiếp đến là đi phó bản, không nên sử dụng auto mà hãy cố gắng sử dụng skill nào hợp lý nhất để train quái. Nên gom 2 -> 3 bãi quái vào với nhau lúc đó hãy sử dụng kỹ năng để tiêu diệt chúng. Cố gắng đạt SSS để có thêm exp và 3 lần mở thẻ.

Cố gắng tìm vào một guild nào đó để có thêm nhiệm vụ guild. Trong mu web này thì guild cũng là nơi để bạn có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như học tập những cách tăng điểm làm sao hiệu quả nhất

Kiếm đồ như thế nào? Săn đồ ở đâu?

Có phó bản để bạn săn đồ nhưng cũng tùy vào lực chiến, muốn săn đồ ngon thì lực chiến phải mạnh. Xem đến đây chắc sẽ có bạn nghĩ mình đang nói vớ vẩn đúng không? Yên tâm mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng lực chiến luôn và bây giờ là những nơi bạn cần phải biết để sau này săn đồ.
game mu web gameTiêu diệt hết đám lâu la của Vực ác mộng 1 bạn sẽ được full một set đồ tím cấp 75. Nếu tiếp tục vược qua vực 2 thì bạn sẽ có full một set tím cấp 100. Nghe thì dể dàng nhưng cày được tới đó là cả một quá trình trước mắt đấy.

Ngoài ra bạn nên đi thêm phó bản Đội [Có nghĩa phải đi nhiều người] để săn đồ cho pet cho lính của bạn nữa.

Tăng lực chiến như thế nào hiệu quả nhất trong mu web?

Ở đây các bạn lưu ý: Bài viết chia sẽ kinh nghiệm cho những game thủ cày cuốc không nạp tiền [Vì mình muốn thời gian test game nhanh nên phải mua Vip]

  • Cường hóa vũ khí và đồ
  • Sở dụng tính năng hỗ trợ của game để tăng lực chiến

Cường hóa đồ và vũ khí:

Để cường hóa đồ thì bạn cần phải có Ngọc Bless, hiện nay những game thủ kiếm ngọc Bless chủ yếu là nạp card với làm nhiệm vụ nhưng số ngọc Bless không nhiều và tốn kém đến tiền túi nên hôm nay mình chia sẽ cho bạn 2 chổ bạn có thể cày được ngọc Bless. Cắm một đêm có thể kiếm được trên 100 viên tha hồ ép đồ nhé.

Bãi 1: Elite Bull [Bãi bò]

huong dan cay ngoc bless

Bãi 2: Lich (Phù thủy)

bai cay bless mu huyen thoai

Cách ks boss trong game theo 2 cách

  • Chơi đẹp
  • Chơi bẩn

Cách săn boss bằng phương pháp chơi bẩn

Tại sao ư? Đây là thể là phương pháp cướp công người khác tốt nhất mà mình biết được. Mình rất ít khi phải đi solo boss một mình và đương nhiên server lúc nào cũng có người train boss nên khó có thể ăn boss một mình được. Dựa theo kinh nghiện mình được biết thì người giết boss là người xuất chiêu cuối cùng khi máu boss về 0. Nên bạn cứ chạy xung quang boss và nhớ là luôn nói chuyện với những người đang đánh để họ không đồ sát mình. Sau đó canh máu boss và damage của bạn.
Ví dụ mình: Tổng 5 skill của mình nếu không có Crit + đang Exllent sẽ tầm 100k máu.
Thì soi máu boss đến gần mức bằng damage của mình thì nhanh tay sử dụng toàn bộ kỹ năng để cướp boss và sau đó là nhanh tay nhặc những món đồ giá trị và chuyển map ngay chứ ở lại cũng bị đồ sát mà thôi. 😀

Cách săn boss bằng phương pháp chơi đẹp

Khi bạn đã nâng lực chiến lên mốc kha khá thì tốt nhất cứ cắm acc ở chổ một con boss và treo đó cả ngày trước sau gì cũng thịt được tầm 3-4 con vì lực chiến mình thấp nên không ăn được nhiều boss. Cái này tốn thời gian và cực hên xui nhé.

Đó những những kinh nghiệm mình tự tìm tòi và học hỏi của những bạn đi trước trong game mu huyền thoại. Nếu bạn thích hãy cũng vào chơi với mình Server 147.

Chơi game (Click)