MU mới ra máy chủ mới chào đón sự góp mặt của tất cả game thủ

Category: Game Lậu 90 0

MU mới ra liên tục tạo ra những bất ngờ và sự mới lạ giành cho game thủ khi tham gia chơi game tại đây

mu lau

Game MU là một trò chơi được ra đời từ cách đây rất lâu, trò chơi này được game thủ đánh giá là một trò chơi đã được gắn liền với lịch sử game online tại Việt Nam. Bất kì một game thủ nào khi nhắc đến MU chắc chắn họ đã từng chơi qua rồi. Nhưng không biết vì một sự cố nào đó mà MU lại bị đóng cửa trong một thời gian khá dài, điều này làm đa số người chơi yêu mến MU buồn lòng và đành phải tìm cho mình đến những thể loại. Giờ đây, đội ngũ game lậu đã quyết tâm đưa MU trở lại và được hoạt động rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Những điều hấp dẫn trong phiên bản MU mới ra

Mu-Lau-Hay-1024x480

MU là tựa game 2D đầu tiên xuất hiện tại nước ta, giờ đây bạn đã có thể tiếp tục tham gia những cuộc chiến cực kì hoành tráng từ đồ họa của phiên bản MU mới ra đem lại. Những cuộc chiến giữa các người chơi chống lại sự xâm lược của những con quái vật cực kì khủng khiếp, với âm mưu của chúng là nhằm xâm chiếm lại lục địa MU một lần nữa. Đây chính là cốt truyện của game muốn truyền tải đến người chơi, MU được dựa theo những truyền thuyết của Châu Âu, có thể thấy đây chính là điều khác biệt rõ ràng nhất với các tựa game cùng thể loại cày cuốc lever hiện nay trên thị trường.

Trong phiên bản MU mới ra yêu cầu người chơi phải cày cuốc cấp độ cho nhân vật rất nhiều, đó chính là lẽ thường thấy ở cũng như các máy chủ khác. Vì để đánh giá sức mạnh cho mỗi nhân vật trong game MU chính là dựa trên số lần reset cấp độ cho nhân vật, để được reset thì bạn phải train cho nhân vật của mình đến từng cấp độ nhất định. Ví dụ như để reset lần đầu tiên thì nhân vật phải đạt cấp 150, và từ đó dần tăng lên từng bậc. Trang bị chỉ là điều đứng thứ 2 trong sự quan trọng tại MU mới ra thôi nhé.

Game-Mu-Lau-1024x478

Để có thể tham gia ngay game MU mới ra