Mu mới ra tháng 12 khẳng định vị trí hàng đầu của mình

Category: Game Lậu 64 1

Mu mới ra một máy chủ mới khẳng định lục địa Mu vẫn còn sống và đang là một đấu trường quyết liệt giữa các thế lực tại đây. Mu được xem là một trò chơi mang phong cách chơi game cày cuốc lever của Châu Âu, hình ảnh của các nhân vật trong game được đánh giá gần giống như hình ảnh của nhân vật trong bộ phim Fantasi.

mu moi ra
Với máy chủ Mu mới ra lần này của chúng tôi, trong game nói về cuộc chiến giữa các bộ tộc ở thánh địa MU chống lại sự xâm lăng của những thế lực hắc ám, cuộc chiến này diễn ra dai dẳng từ hàng ngàn năm về trước, và giờ đây tất cả người chơi có thể tham gia và cùng chiến đấu để tiêu diệt những con quái vật khủng khiếp này và bảo vệ cho sự an nguy của thế giới Mu này. Có 6 sự lựa chọn nhân vật cho người chơi, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cho riêng mình một sức mạnh riêng biệt cực kì gê gớm. Với việc tăng sức mạnh theo từng cấp độ và tìm cho những trang bị khủng, sẽ giúp nhân vật của bạn trâu bò hơn. Ngoài ra bạn có thể học cho nhân vật của mình những chiêu thức khác bằng cách tìm kiếm những cuốn sách kĩ năng trong quá trình tiêu diệt quái và cày cuốc nhân vật cho mình.

mu moi ra thang 12

Điểm hấp dẫn nhất của game Mu mới ra là bạn có thể tham gia vào các chế độ thử thách trong game để tăng cấp một cách nhanh nhất như đi Blood Castle hay Devil, với số lượng quái cực nhiều trong đây sẽ là điều kiện thích hợp nhất cho việc train lever cho bạn.