Mu web nơi bạn thể hiện sự đẳng cấp của mình

Category: Game Lậu 1,126 0

Web game mu một trong số những trò game đang làm mưa làm gió tại Việt Nam bạn có muốn biết điều gì đặc biệt hay không?

Khác với game client web game Mu không cung cấp đồ trên web shop nếu bạn muốn sở hữu một bộ đồ pro thì chỉ có một cách duy nhất đó là tự cày điều này đang cuốn hút rất nhiều tín đồ của game Mu trở về với phiên bản ss2 huyền thoại một trong số những phiên bản của Mu được nhiều người chơi nhất.

Không có nhân vật thứ 4 bạn chỉ được trải nghiệm, 3 class đó chính là Dw, Bk và Elf đây là 3 nhân vật chính của mu nơi tạo ra những nhân vật sau này của những phiên bản đời cao như ss3 – ss4 … ss8 và cũng vì thế bạn sẽ có ít sự lựa chọn hơn nhưng thay vào đó hệ thống đồ sẽ ít hơn nên khi đánh boss tỷ lệ ra đồ của bạn sẽ cao hơn so với những nhân vật khác. Xem thêm chuyên mục mu lau cũng có khá nhiều server cho bạn lựa chọn đó.

Một số mẹo trong Web Game Mu

Đương nhiên mình sẽ không thể tiết lộ hết những thủ thuật cũng như mẹo trong game vì mình chưa thể đạt top lực chiến nên những điều sau đây chỉ có hỗ trợ bạn chơi tốt hơn trong game thôi nhé.

  • Bạn nên làm nhiệm vụ chí tuyến để nhận được vật phẩm hỗ trợ cũng như đồ đạt hỗ trợ theo cấp độ cũng giúp bạn có thể sống sót tốt hơn trong game.
  • Bạn không nên cấm auto (Nhấn phím Z đã bật tự động đánh trong game), nếu bạn có thời gian ngồi máy thì tốt nhất nên di chuyển vì như thế bạn sẽ đánh được nhiều monter hơn so với cấm máy ở 1 slot mình đã test hơn 1 tiếng và kết quả không ngờ. Nếu bạn di chuyển thì lượng quái bạn đánh sẽ gấp 12 lần so với đứng cấm một chổ.
  • Theo mình thấy thì bạn nên kéo thêm một bé Elf Buff để nâng lực chiến cày cấp độ nhanh hơn
  • Nếu máy tính bạn khỏe thì nên cấm 2-3 bé Dw lúc đó bạn sẽ thấy cấp độ lên cực nhanh vì đến cấp độ 70 Dw đã được tăng skill quẩy ma tha hồ chiến.

Những điều bạn cần lưu ý:

Skill thì bạn sẽ được tặng khi lên đúng mốc level chứ không cần phải nhặc sách như lúc trước, đồ exc sẽ rơi ra ramdom bạn có đánh quái thường nó cũng rơi ra nên yên tâm về việc đồ đạc nhé. Đừng sở dụng đồ nó cho quá lâu hãy chịu khó nhặc đồ trắng vì có thể option đồ trắng sẽ mạnh hơn đồ +7 bạn server tặng bạn lúc tạo nhân vật đấy.

Một vài hình ảnh trong web game mu:

web game mu mu online khong can cai dat web game mu 2015 choi web game mu

Nếu bạn di chuyển thì bạn sẽ thấy lượng quái không thua kém gì khi di devil hoặc BC. Đó là lợi thế cho những bạn nào có thời gian để cày cuốc, cách cường hóa đồ cũng như ép đồ giống với phiên bản client 100%.

Chơi game (Click)