[Nami Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Nami ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 4,138 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Nami – Nàng Tiên Cá vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Nami

Nếu bạn đã chán Nami khi suốt ngày cứ phải lẽo đẽo theo AD carry như một người bảo hộ. Vậy thì hãy thử đổi gió với Nami pháp sư đường giữa xem sao nhé.

Truyền thuyết

Nami

Thông tin về Nami

nami1

Thông tin kĩ năng

nami skill1nami skill 2nami skill 3

Ngọc bổ trợ cho Nami

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Nami

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
bbtro nami

Phép bổ trợ cho Nami

– Hồi Máu + Tốc Biến là những phép bổ trợ phù hợp cho Nami đường giữa

Cách tăng kĩ năng Nami

skill nami
Thủy Triều (W) vừa là kĩ năng gây sát thương, vừa là kĩ năng hồi phục nên cần tăng tối đa đầu tiên
Thủy Ngục (Q) là kĩ năng gây sát thương thứ hai nên cần tăng tối đa thứ hai
Ước Nguyện Tiên Cá (E) tăng một điểm ở cấp độ hai và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sóng Thần (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

item nami

Lối chơi Nami

– Vì thân hình mỏng manh yếu đuối, Nami pháp sư sẽ ít nhiều gặp phải khó khắn trước những vị tướng lao vào, điển hình như Malphite, Fizz, Kassadin…
– Giai đoạn đầu trận, Nami cần cân bằng giữa việc fram với việc cấu máu đối phương. Mặc dù Thủy Triều (W) cho Nami một khả năng hồi phục cũng như cấu máu tốt, tuy nhiên hạn chế sử dụng liên tục bởi lúc này lượng năng lượng của Nami là không nhiều.
– Nami rất mỏng manh yếu đuối giai đoạn đầu, vì thế hãy cẩn thận rừng đối phương. Hãy cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn.
– Khi đã đủ 3 kĩ năng, có thể lao lên để cấu máu đối phương theo bộ combo sau. Kích hoạt Ước Nguyện Tiên Cá (E) vào bản thân -> Thủy Ngục (Q) giữ đối phương lại -> Thủy Triều (W) -> đánh thường 3 đòn để kích hoạt Ước Nguyện Tiên Cá (E) làm chậm.
– Trong giao tranh, hãy sử dụng Sóng Thần (R) giúp các tướng đỡ đòn có điều kiện thuận lợi lao vào. Còn bạn khi đó hãy sử dụng combo trên để bảo kê xạ thủ.