Nami Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Nami ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 56 0

Nami Guide – Tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Nami ở vị trí hỗ trợ

Nami_Splash_2

I/ Giới thiệu sơ lược về Nami

Nami là một trong các vị tướng hỗ trợ có được tính toàn vẹn nhất trong các vị tướng hỗ trợ khác. Cô nàng Nami này sở hữu khả năng giữ chân, khống chế cứng kẻ địch, hồi máu lại cho bản thân và đồng đội, tăng hiệu ứng cho đòn đánh của xạ thủ và có khả năng mở giao tranh tốt. Đây chắc chắn là một “hot Pick” ở vị trí hỗ trợ của tất cả những người chơi ở vị trí hỗ trợ này. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sức mạnh của cô nàng Nami – Nàng Tiên Cá này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Nami

kĩ năngkĩ năng 2kĩ năng 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Nami ở vị trí hỗ trợ

1/ Ngọc bổ trợ cho Nami

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +8.00 Máu cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 3 viên + 0.33 Năng lượng/ 5 giây và 6 viên +1.34 Kháng phép.
+ 9 viên +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/ 0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 1 viên +1.5% Tốc độ di chuyển và 2 viên + 4.26 giáp.
+ 1 viên +1.5% Tốc độ di chuyển và 2 viên + 4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Nami

Nami sử dụng bảng bổ trợ khá giống các vị tướng hỗ trợ khác, với bảng 9-0-21 sẽ là quá quen thuộc với tất cả những người chơi hỗ trợ.

bang-bo-tro-nami

3/ Phép bổ trợ cho Nami

Tốc Biến được xem là phép bổ trợ không thể thiếu với bất kì ở vị trí nào, ngoài ra việc lựa chọn trong những phép Hồi Máu, Thiêu Đốt và Kiệt Sức là tùy theo phong cách chơi của mỗi người.

phep' bổ trợ cho nami

4/ Tăng kỹ năng cho Nami

Nếu tổ chức những tình huống cướp rừng đối phương hoặc giao tranh với đối phương ngay ở những cấp độ 1 thì bạn nên tăng 1 điểm ở kĩ năng Thủy Ngục (Q). Nếu đi đường bình thường ưu tiên tăng tối đa kĩ năng Thủy Triều (W), sau đó đến Ước Nguyện Tiên Cá (E), Thủy Ngục (Q) tăng 1 điểm ở lever 2 và tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sóng Thần (R) tăng theo đúng lever.

5/ Cách lên đồ cho Nami ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Bạn có thể lựa chọn giữa những món trang bị như Đồng Xu Cổ Đại hoặc Lưỡi Gươm Đoạt Thuật tùy theo sở thích cả mỗi người. Bạn có thể tham khảo những cách mua đồ lúc đầu game phía dưới đây:

trang bị khởi đầu

Bộ trang bị khuyến khích Nami mua đầu game gồm Hồng Ngọc Tỏa Sáng và Hòm Bảo Hộ Mikael để có thể hỗ trợ xạ thủ của mình một cách tốt nhất.

Giày của Nami cũng được ưu tiên lên Giày Cơ Động giúp tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.

giày cơ động

b) Trang bị dành riêng cho Nami

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Nami

trang bị chính

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Nami

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Nami

hoàn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Nami hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận và trong quá trình đi đường, khả năng của Nami giúp xạ thủ có khả năng đi đường tương đối ổn từ những kĩ năng hồi phục và hiệu ứng của mình. Hãy liên tục quấy rối đối phương bằng Thủy Ngục (Q) + Thủy Triều (W) để kiếm những lượng tiền nhất định từ trang bị lưỡi gươm đoạt thuật nhé. Combo trong giai đoạn đầu của Nami như sau : Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm -> Thủy Ngục (Q) -> Thủy Triều (W) và kết hợp đánh thường. Đôi khi không cần phải sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá (E) trước khi mà bạn chắc chắn có thể Thủy ngục (Q) trúng đối thủ.

– Giai đoạn giữa trận là công việc khá quan trọng cho tất cả những người chơi ở vị trí hỗ trợ, việc kiểm soát tầm nhìn giúp khá nhiều cho việc chiến thắng của đội, hãy sử dụng Thủy Triều (Q) vào các bụi cỏ trước khi tiến vào đó cắm mắt. Trong những lần giao tranh diễn ra, Sóng Thần (R) giúp mở giao tranh hoặc cản đường đối phương khá tốt.

– Giai đoạn cuối trận đừng ngần ngại sử dụng Tốc Biến để áp sát đội hình địch, sử dụng Sóng Thần (R) để mở giao tranh, buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) cho xạ thủ để họ có thể bắn tốt hơn. Ngoài ra Thủy Ngục trúng nhiều mục tiêu càng tốt. Đây là cách để giúp team bạn có lợi thế trong những tình huống giao tranh lớn.