[Nami guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Nami ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 100 0

 Hướng dẫn chơi – Nami – Guide, Cách Lên đồ cho Nami  ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Nami  – Nàng Tiên Cá

nami

Là một vị tướng Support có khả năng mở đầu giao tranh bằng cách Sử dụng Sóng Thần, vị tướng này luôn luôn có khả năng gây áp lục lên đối phương bằng chiêu Thủy Ngục và khả năng hồi phục cho bản thân và cho vị tướng đi cùng rất tốt. Mặc dù Thủy Ngục rất khó thành công nhưng vẫn có thể khép góc được đối phương. Khi mà có những có cú Thủy Ngục mà trúng sẽ giúp bạn mang lại lợi thế và gây áp lực đi đường, còn trong giao tranh mà bạn có thể Thủy Ngục trúng đối phương sẽ mang lại những chiến công và có thể những mục tiêu lớn nữa. Nami là tướng có thể mở giao tranh khá tốt bằng những làn dùng Sóng Thần của mình

II/ Hệ thống kỹ năng của Nami

ky nang Nami 1

ky nang Nami 2

ky nang Nami 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Nami ở vị trí Support

1/ Ngọc bổ trợ cho Nami

  • Ngọc Vàng:  có thể để cứng cáp hơn dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh: x9 viên ngọc tăng kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên ngọc đỏ xuyên kháng phép
  • Ngọc Tím: x2 viên ngọc tím có thể Cho tốc độ di chuyển, và x1 viên tăng thêm sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Nami

dùng bảng 9-0-21 có một chút sát thương phép thuật ở nhánh công và 21 điểm ở nhánh đa dụng sẽ giúp Nami có nhiều  lợi thế.

bang bo tro cho Nami

3/ Phép bổ trợ cho Nami

  • Phép bộ trợ có thể sử dụng là tốc biến và kiệt sức, nếu bạn muốn cùng Ad dồn sát thương và không cho kẻ địch bỏ chạy.
  • Bạn có thể sử dụng tốc biến và hồi máu, giúp cho bạn và Ad co thể an toàn và rút về kịp thời

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Nami

tang ky nang cho Nami

5/ Cách lên đồ cho Nami ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Nami mua đầu game gồm:  Lưỡi gươm tà thuật, bánh quy và có thể mua thêm một mắt xanh

trang bi khoi dau cho nami
b) Trang bị dành riêng cho Nami

Dưới đây là những trang bị không thể nhất của Nami bao gồm : Hồng ngọc tỏa sánghong-ngoc-toa-sang, Yêu Sách Của Băng Hậu yeu sach cua bang hau, Hòm Bảo Hộ Của Mikael hom bao hovà giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Nami

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Nami

trang bi 6 mon cho nami 1

trang bi 6 mon cho namii 2

IV/ Hướng dẫn chơi Nami hiệu quả nhất

Với kỹ năng Thủy Ngục thì những người chơi vị tướng này có thể nhốt đốt phương trong nhữn bong bóng nước của mình và gây choáng đối phương. Vì thế những Cú Thủy ngục trúng và Ước Nguyễn Tiên Cá có thể cấu máu đối phương và giúp mang lại những lợi thế.

Bạn có thể thực hiện Compo như sau: Ước Nguyện Tiên Cá  để làm chậm sau đó Thủy Ngục  và  Thủy Triều.  Nhưng khi bạn đã lên Lv6 và trong những trận giao tranh tổng thì bạn thường dùng combo chuẩn như sau : Sóng thần được tung ra, sau đó là Thủy Ngục kế tiếp là Thủy Triều và cuối cùng là Ước Nguyện Tiên Cá. Trong giao tranh bạn cần sử dụng Hòm Bảo Hộ Của Mikael và Yêu Sách Của Băng Hậu để có thể bảo vệ cho đồng đội và có khả năng làm chậm đối phương .

Bạn có thể chọn những vị xạ thủ đi cùng Nami là : Lucian dồn sát thương mạnh, Corki là một lựa chọn không tồi….