[Nasus Guide – Fighter] Hướng dẫn chơi Nasus ở vị trí pháp sư – đấu sĩ đường trên Season 5

Category: Game Online 144 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc vị trí pháp sư – đấu sĩ đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Nasus lol
Nasus được coi là một trong những hyper carry mạnh mẽ với sức mạnh không thể kiểm soát bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này nhờ vào kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn của hắn

Truyền thuyết

Nasus

Thông tin về Nasus

Nasus1

Thông tin kĩ năng

nasus skillkill nassus

Ngọc bổ trợ cho Nasus

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Giảm Thời Gian Hồi Chiêu x6, Sức Mạnh Phép Thuật x3
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Nasus

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
nasus ap

Phép bổ trợ cho Nasus

– Thiêu Đốt + Tốc Biến nếu bạn chơi hổ báo muốn giết đối thủ và đì đường
– Dịch Chuyển + Tốc Biến là những phép bổ trợ của đường trên hiện tại

Cách tăng kĩ năng Nasus

nasus ap1
– Không giống như AD, Nasus AP tăng tối đa vào Lửa Tâm Linh (E) vì đây là kĩ năng chính để dọn dẹp và cấu máu đì đường đối thủ.
Quyền Trượng Linh Hồn (Q) là kĩ năng cần tăng tối đa thứ 2 để có thể tích sát thương (nếu có) và gây thêm sát thương.
Lão Hóa (W) tăng một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

item nasus

Lối chơi Nasus

– Nasus AP dễ dàng đì lane một cách tuyệt đối với các tướng đường trên hiện nay như Gnar, Rumble, Lissandra…
– Giai đoạn đầu, với việc nâng tối đa cho mình Lửa Tâm Linh (E), bạn hãy liên tục sử dụng nó để cấu máu và ép góc đối thủ. Lửa Tâm Linh (E) giai đoạn này gây một lượng sát thương tương đối lớn và ép góc cực kì tốt bởi còn gây sát thương theo thời gian. Tạo điều kiện để bạn có thể fram Quyền Trượng Linh Hồn (Q) một cách an toàn nhất. Nếu cảm thấy có thẻ dứt điểm được, đừng ngần ngại lao lên và dứt điểm đối thủ luôn tạo lợi thế về trang bị.
– Giai đoạn giữa trận là lúc bạn nên hạn chế sử dụng Lửa Tâm Linh (E) mà hãy thay vào đó dùng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) để ăn lính nhằm tích thêm sát thương.
– Trong giao tranh, bạn hãy sử dụng Lửa Tâm Linh (E) nhiều lần vào các vị trí yếu máu như xạ thủ hay pháp sư nhằm cấu máu tạo lợi thế cho team bạn. Sau đó bật Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) và nhảy vào giữa đội hình đối phương gây nhiễu loạn và gây sát thương trên diện rộng một cách tối đa nhất.