Nasus Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Nasus ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 24,235 0

Nasus Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Nasus ở vị trí đi rừng

nasus

I/ Giới thiệu sơ lược về Nasus

Nasus là một vị tướng đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại từ khá lâu đời, khi nhắc đến Nasus thì người chơi sẽ biết ngay vị trí và hướng đi của anh ta là ở đường trên. Là một vị tướng late game khá khủng khiếp, về cuối trận và khi đã có các trang bị cần thiết cho mình, Nasus có thể một mình gánh cả team. Nhưng giai đoạn đầu của Nasus phải cần một khoảng thời gian khá yên bình. Giờ đây, để tạo nên sự yên bình đó Nasus đã tiến vào rừng và chơi ở một vị trí mới của anh ta để không bị kẻ thù quấy rầy trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên đồng đội của Nasus sẽ không có được sự hỗ trợ quá nhiều trong giai đoạn đầu. Hãy cùng Hoigame.net tìm hiểu chi tiết hơn về Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc này nhé.

Bài viết liên quan: Nasus solo top

Cách lên đồ dành cho Nasus đi rừng mùa giải 6

Nasus Build Guide - JungleBảng bổ trọ cho Nasus đi rừng

bang bo tro cho nasus di rung

II/ Hệ thống kỹ năng của Morgana

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Nasus ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Nasus

ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Nasus

Là một tướng đi rừng thiên hướng chịu đòn, với bảng bổ trợ 9-21-0 giúp Nasus vừa có sát thường, vừa có khả năng chống chịu cho bản thân.

bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Nasus

Trừng Phạt là phép bổ trợ cho bất kì vị tướng đi rừng nào cũng phải có, đặc biệt với Nasus sử dụng phép bổ trợ tăng tốc giúp hắn ta kết hợp với những kĩ năng làm chậm của mình để truy đuổi đối phương tốt hơn.

phép bổ trợ nasus

4/ Tăng kỹ năng cho Nasus

Với Quyền Trượng Linh Hồn (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cho Nasus và giúp hắn ta tích trữ sức mạnh từ kĩ năng này cho nên cần tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Lửa Tâm Linh (E) giúp bạn farm lính dễ dàng hơn và cuối cùng là Lão Hóa (E) làm giảm tốc độ di chuyển đáng kể của kẻ địch. Chiêu cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) cần tăng theo đúng lever.

nasus-jug

5/ Cách lên đồ cho Nasus ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Nasus mua đầu game gồm Rựa Thợ Săn + Bình Máu là những trang bị cần thiết cho bất kì vị tướng đi rừng nào.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Nasus

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Nasus trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Nasus

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Nasus

trang bị cuốitrang bị cuối 2

IV/ Hướng dẫn chơi Nasus hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận Nasus bắt đầu ở bùa xanh và kết thúc ở bùa đỏ, bởi vì giai đoạn đầu việc sử dụng các kĩ năng để ăn lính của Nasus tốn khá nhiều năng lượng. Hãy tập trung tối đa cho việc farm lính của mình bằng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) để tăng sức mạnh cho Nasus, ngoài ra sử dụng Lửa Tâm Linh cũng giúp Nasus gây thâm sát thương.

– Giai đoạn giữa trận, vẫn tối đa cho việc farm lính của mình. Nhưng lúc này đã có kha khá lượng sát thương nên bạn cần ra các vị trí khác để hỗ trợ cho những đồng đội của mình, tạo áp lực cho bọn họ.

– Giai đoạn cuối trận, lúc này sức mạnh của Nasus có thể đã đạt mức cực đại và có thêm những trang bị tăng khả năng chống chịu. Bạn hãy là người đi tiên phong cho team và mở giao tranh bằng cách đặt Lửa Tâm Linh (E) vào giữa đội hình địch để cấu máu và giảm giáp của tất cả những kẻ bị ảnh hưởng. Kích hoạt chiêu cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) và lao vào giữa đội hình định và quẩy. Sử dụng Lão Hóa (W) vào mục tiêu tướng chủ lực của địch, chỉ với vài cú nện Quyền Trượng Linh Hồn (E) là bạn đã có thể tiễn hắn lên bảng đếm số.